Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

85 lượt xem

Hồ Hạnh Nhi tiết lộ về người đang theo đuổi

Nội dung chính

 

Nữ diễn viên Hong Kong cho biết hai người mới chỉ trò chuyện qua điện thoại chứ chưa đi chơi với nhau. Hồ Hạnh Nhi góp mặt trong một sự kiện nữ trang và đeo bộ trang sức giá lên đến 50 triệu HKD (6,5 triệu USD). Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ cô phải cẩn thận từng bước đi để không bị rơi đồ. 
 
Hồ Hạnh Nhi tiết lộ, bố mẹ và bà cô đã để dành nữ trang làm của hồi môn cho cháu gái. Cô đùa: “Tôi còn chưa biết khi nào sẽ cưới, làm ơn nói với mọi người là tôi có của hồi môn đấy nhé”. 
 
Người đẹp Hong Kong tiết lộ cô đang có người theo đuổi, nhưng hai người chưa tiến xa hơn: “Tôi quá bận rộn với công việc nên không có thời gian hẹn hò”. Phóng viên hỏi Hạnh Nhi rằng đối tượng mới có làm việc trong làng giải trí hay không, cô nói rằng anh không phải nghệ sĩ, và: “Chúng tôi mới chỉ trò chuyện qua điện thoại thôi”. 
 
Hạnh Nhi cho biết, Tết Nguyên Đán, cô sẽ dành thời gian cho gia đình. Cô cũng đùa rằng phóng viên đừng để “đối tượng tiềm năng” của cô sợ và bỏ chạy mất. 
 
Người đẹp khoe sắc cùng các vị quan khách trong sự kiện. 

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm