Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

81 lượt xem

Kim Hyun Joong mặt đầy thương tích chụp hình với mỹ nhân

 

 
Mới đây, bộ phim truyền hình sắp tới của KBS “Inspiring Age” đã tung ra 3 poster mới gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. 
 
Poster tập trung vào ba nhân vât chính là Kim Hyun Joong, Im Soo Hyang, và Jin Sae Yeon. Kim Hyun Joong với một khuôn mặt nhiều vết thương, chiếc mũ che khuất một bên mắt, và nắm tay đanh thép, toát lên vẻ nam tính mãnh liệt. Đằng sau anh ấy, Im Soo Hyang và Jin Sae Yeon với vẻ đẹp huyền bí.
 
 
Hơn nữa, phần lớn của tấm poster được bao phủ bởi một lớp sương mù, gây sự chú ý tới người xem bằng nhiều khía cạnh mới lạ độc đáo.
 
Công ty sản xuất Ray N Mo cho biết: “Ba tấm poster mà chúng tôi tung ra đã bộc lộ rõ ràng nội dung của bộ phim này: quy mô lớn, trận chiến phức tạp, và sức quyến rũ cao. Với những diễn viên tài năng và một kịch bản vững chắc, bộ phim sẽ đem đến những khoảnh khắc lãng mạn đầy cảm xúc”.
 
 
“Inspiring Age”, với quy mô lớn và nhiều pha hành động gay cấn, là một bộ phim về tình yêu, lòng trung thành và tình bạn giữa những “tay đấm lãng mạn” ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản vào những năm thập niên 1930s.  Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 1, sau khi “Beautiful man” kết thúc.
 
                     Theo soompi
                     kidthuy@kites.vn

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm