Trong làng Điện ảnh: Võ Thành Tâm đắt show màn ảnh

Trong làng Điện ảnh: Võ Thành Tâm đắt show màn ảnh

   VÕ THÀNH TÂM ĐẮT SHOW MÀN ẢNH

   Sau khi xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Dollar trắng, Dưới cờ đại nghĩa, 2 trong 1, … chàng diễn viên Võ Thành Tâm hiện đang vào một vai mới trong bộ phim truyện nhựa Sinh mệnh đo Đào Duy Phúc đạo diễn, kịch bản của nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn, Hãng phim truyện 1 sản xuất.

   Trong phim, Thành Tâm thủ vai Linh “gấu”, một thành viên của nhóm lính lái xe chở đạn dược vào chiến trường Trường Sơn. Vì là phim về chiến tranh nên trong tháng đầu tiên, Tâm “được” bố trí ở chung để “học hỏi” những người lính thực sự trong khu D9. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, cánh lính ta đã thấy “khâm phục” sức làm việc của các diễn viên trong đoàn, đành kết luận một câu xanh dờn “Đi lính còn nhàn hơn làm diễn viên, vì còn có giờ để… nghỉ !”.

   Hiện nay, muốn gặp chàng diễn viên có vẻ ngoài mộc mạc này, khán giả cứ “canh” lúc 21g00 từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần, bật kênh HTV.7 sẽ thấy Tâm trong bộ phim Anh chỉ có mình em, nhưng dưới hình tượng một chàng trai người dân tộc. Còn đến cuối năm nay, mọi người sẽ lại gặp Tâm khi bộ phim truyền hình Tuyết miền nhiệt đới (Hãng M & T Pictures) phát sóng.

   TFS khởi quay Cay đắng mùi đời

   Bộ phim thiếu nhi Cay đắng mùi đời được đạo diễn Hồ Ngọc Xum dàn dựng từ kịch bản của Nguyễn Trọng Tín, chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hồ Biểu Chánh.
Nhân vật chính của phim là 3 đứa trẻ mồ côi, xuất thân khác nhau nhưng lại có chung một hoàn cảnh “vô gia đình”. Trên bước đường luân lạc, thằng nhóc Được (diễn viên Hoàng Thanh) và bé Liên (diễn viên Tuyết Hoa) may mắn được một ông thầy dạy đàn phong lưu (do diễn viên kịch Minh Hoàng đóng) cưu mang. Nhưng “gia đình” này đã sớm tang rã khi ông thầy đột ngột qua đời. Bé Liên may mắn trở thành con nuôi của một bà Hội đồng tốt bụng. Còn Được phải lưu lạc tận miền Trung, tình cờ kết thân với người bạn đồng cảnh ngộ là Bỉ (diễn viên Phi Long). Từ đó, hai đứa trẻ bắt đầu một cuộc hành trình tìm về nguồn cội của mình…
Phim hiện đã đi được hơn 1/3 chặng đường, bối cảnh quay chủ yếu ở những vùng đất Nam bộ vẫn còn lưu lại nhiều nét xưa như Bến Tre, Trà Vinh, Gò Công…

   TRUNG DŨNG LÀM MC

   Diễn viên Trung Dũng vừa nhận lời làm MC cho chương trình “Sức sống mới” của VTV.1. Trung Dũng cho biết, đây là cơ hội để thử sức mình trong một công việc hoàn toàn mới mẻ so với nghề diễn viên của mình. Nhưng anh cũng khẳng định là mình vẫn chung thủy với điện ảnh và sàn diễn Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần.
   Hãy thử xem Trung Dũng “xoay sở” ra sao với vai trò mới của mình trong chương trình Sức sống mới, phát sóng lúc 11g00 cả 6 ngày trong tuần.

T.Q.T

Cập nhật bởi: AlphaCMS

9

No Responses

Write a response