Phim trên HTV.9 – NGŨ QUÁI SÀI GÒN

Phim trên HTV.9 – NGŨ QUÁI SÀI GÒN

Phát sóng lúc 18 giờ mỗi ngày (trừ thứ 7) từ 17.7.2006 trên kênh HTV.9.

  Ngũ quái Sài Gòn là bộ phim pha trộn giữa võ thuật với trinh thám, giả tưởng và cả một ít chất “quái quái”… phim nói về một nhóm Ngũ quái gồm 5 thành viên chuyên đi trừ gian diệt ác, cứu nhân độ thế, kiểu  các anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc. Với võ công cao cường, trí thông minh xuất chúng, biến hóa khôn lường, đánh đâu thắng đó, nhóm Ngũ Quái luôn “phỗng tay trên” chiến công của các chiến sĩ công an.

   Được xây dựng dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Năm Sài Gòn của nhà thơ Bùi Chí Vinh, 15 tập phim Ngũ quái Sài Gòn có kết cấu chặt chẽ, được thể hiện theo phong cách “vừa hiện thực vừa giả tưởng”.

   “Ngũ quái Sài Gòn là một bộ phim hơi cường điệu, TFS có lo khán giả sẽ không chấp nhận?” Trả lời câu hỏi này, ông Nguyễn Việt Hùng, Giám đốc hãng phim cho biết: “Khán giả nhí bây giờ tiếp thu cái mới nhanh lắm. Nếu vẫn cứ làm mãi một dạng phim, e rằng các em sẽ  mau chán. Vả lại, Ngũ quái Sài Gòn được xây dựng dựa theo Năm Sài Gòn, bộ tiểu thuyết rất ăn khách của nhà văn Bùi Chí Vinh, nên sẽ có sức hút đáng kể đối với rất nhiều độc giả từng “ghiền” nó.  Thực hiện bộ phim này, mục đích của chúng tôi không gì khác hơn là mong muốn đem lại một thực đơn đa dạng, nhiều sự lựa chọn hơn cho khán giả của mình”.

T.Q.T

NGŨ QUÁI SÀI GÒN (45 PHÚT X 15 TẬP)

Kịch bản và đạo diễn: Xuân Cường (dựa theo tiểu thuyết Năm Sài Gòn của Bùi Chí Vinh)
Biên tập: Nguyễn Trọng Nghĩa
Quay phim: Cao Thành Danh & Lưu Trọng Tín
Thiết kế mỹ thuật: Huỳnh Gia Thiệu
Âm nhạc: Nguyễn Nhất Huy & Lý Huỳnh Long
Diễn viên: Xuân Vy (Sơn đại ca), Đinh Yến (Quyên tiểu muội), Kim Hiền (Thúy bụi), Quốc Huy (Hoàng lãng tử), Thế Vũ (Thạch sầu đời), Hoài An (Bà Vĩ Dạ), Quyền Linh (Lý Thạch Sanh), Thương Tín (Thái Trượng Phu)…


 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

7

No Responses

Write a response