Phim trên HTV.7 – CHUYỆN TÌNH YÊU

Phim trên HTV.7 – CHUYỆN TÌNH YÊU

Phát sóng lúc 21h trên HTV.7, thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 20.6.2006.

Tóm tắt nội dung
   Đây là bộ phim về công việc và tình yêu của những người trẻ tuổi làm việc trong ngành quảng cáo, một ngành có tính năng động, sáng tạo và mặc nhiên được xem là rất thời thượng hiện nay.


Giới thiệu nhân vật
1. Thảo Ly (Phạm Thanh Thảo đóng)
   Gia đình bị tan vỡ, cô bé Thảo Ly theo mẹ về sống ở một căn nhà thuê. Năm tháng qua đi, cô lớn lên cùng với người bạn trai hàng xóm, vốn là con trai duy nhất của chủ nhà. Ly xem Hoàng Nam (Hứa Vĩ Văn) như một người anh thực sự, trong khi với Nam, Ly là người yêu trong lòng mình.

   Bất ngờ, người anh họ của Nam là Gia Huy (Châu Gia Kiệt đóng) từ Úc trở về. Đã từng ngưỡng mộ Gia Huy qua những lời kể của Nam, nên ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, Thảo Ly đã cảm nhận được Gia Huy chính là người yêu “trong mộng” của mình.
Để đến với tình yêu đích thực của mình, Thảo Ly gặp rất nhiều trở ngại, từ những “tình địch” của hai người. Nhưng khi đã có nhau, mối quan hệ của cô và Gia Huy lại thêm một lần bị thử thách. Nguyên nhân chính lại xuất phát từ quan niệm sống không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân của Huy.

2. Gia Huy (Châu Gia Kiệt đóng)
   Gia Huy là một nhà nhiếp ảnh tên tuổi, một chuyên viên quảng cáo tài ba. Về Việt Nam với mục đích tạo dựng sự nghiệp cho mình, Gia Huy được công ty quảng cáo Vỹ Nguyên, nơi Thảo Ly đang làm việc, mời về phụ trách chức vụ Trưởng phòng sáng tạo. 
Do đã sống lâu năm ở nước ngoài, Gia Huy sớm hấp thu tư tưởng phóng khoáng của phương Tây. Anh không tôn trọng hôn nhân và xem đó là một sự ràng buộc không đáng có trong cuộc sống tự do của mình. Dù yêu Thảo Ly, nhưng chuyện hôn nhân với anh chỉ là một kế hoạch xa vời. Cho đến khi đứng trước nguy cơ mất Thảo Ly, anh mới cảm nhận được: Tình yêu không chỉ là cảm xúc, mà còn bao gồm cả trách nhiệm với người mình yêu…

Phạm Thanh Thảo vai Thảo Ly và Hứa Vỹ Văn vai Hoàng Nam3. Hoàng Nam (Hứa Vĩ Văn đóng)
   Trong trái tim Hoàng Nam, Thảo Ly chính là người yêu “thanh mai trúc mã” của anh. Yêu, nhưng không được đáp trả, Hoàng Nam đành làm người đứng bên lề, nhìn Thảo Ly hạnh phúc với tình yêu của mình.

   Cùng yêu thích lĩnh vực quảng cáo, nên Nam và Thảo Ly đăng ký học ngành Marketing – Quảng Cáo. Tại đây, họ kết bạn với Bảo Trân (Lâm Bảo Như đóng), vốn là con gái của một đại tá ngành công an đã về hưu.

   Là một người sống độc lập, Hoàng Nam nhất quyết không đi làm thuê. Với sự góp vốn của Hoài Thu và Bảo Trân, Nam đã thành lập nên công ty quảng cáo Bách Hợp.
Những mất mát trong tình yêu và công việc đã không quật ngã được chàng trai bản lĩnh này. Rồi Hoàng Nam cũng được bù đắp, khi anh gặp Mỵ, người con gái biết hiểu và chia sẻ những khó khăn trong công việc, cũng như những cảm xúc tình yêu cùng anh.

4 . Hoài Thu (Lý Nhã Kỳ đóng)
   Hoài Thu là một trong những người tình của Gia Huy khi anh còn ở Úc. Cô theo Huy về nước, quyết tâm tìm cách để anh phải cưới mình.

   Hoài Thu tham gia công ty Bách Hợp của Nam không ngoài mục đích muốn thông qua Nam, chiếm lại tình cảm của Gia Huy.  Khi phát hiện Huy có tình ý với Thảo Ly, Hoài Thu đã hợp tác với Bảo Trân cùng đối phó “tình địch” không đội trời chung này… Nhưng kết quả đã không như Hoài Thu mong muốn.

   … Vì tình yêu thật sự sẽ không chỉ đến từ một phía, dù cho bạn có dùng bất kỳ thủ đoạn nào để níu kéo.

5. Bảo Trân (Lâm Bảo Như đóng)
   Dù biết Nam yêu Thảo Ly, Bảo Trân vẫn dành cho anh một tình cảm thật sâu sắc. Với nhan sắc và tính toán tinh vi của một cô gái bản lĩnh, Bảo Trân tin chắc mình sẽ đánh bật hình bóng Thảo Ly ra khỏi trái tim Nam. Cô nhận lời hợp tác mở công ty với Nam, chẳng qua vì mục đích riêng của mình: sẽ có nhiều thời gian gần kề bên anh.

   Trong khi Nam theo đuổi Thảo Ly, thì Bảo Trân lại tìm mọi cách để anh phải yêu thương mình. Cô đã dùng thủ đoạn ăn cắp ý tưởng quảng cáo của Thảo Ly, cướp trắng hợp đồng quảng cáo trên tay Ly. Khi bị Nam phát hiện, Bảo Trân đã vận động Hoài Thu dùng tư cách cổ đông đột ngột rút vốn ra, gây áp lực về tài chính, làm công ty Bách Hợp đứng bên bờ vực phá sản…

6. Huyền Anh (Quỳnh Anh đóng)
   Vô tình lọt vào ống kính của Gia Huy, cô gái miền biển xinh đẹp Huyền Anh đã có cơ hội trở thành một người người mẫu triển vọng. Yêu Gia Huy bằng một thứ tình yêu tôn thờ và ngưỡng mộ, nên dù bị từ chối, Huyền Anh vẫn quyết định lên thành phố để vừa có dịp tiến thân, vừa có cơ hội được gần kề bên anh.

   Sự xuất hiện của Huyền Anh  bên cạnh Gia Huy đã gây ra bao hiểu lầm cho Thảo Ly…

T.A.M

Thời lượng: 22 tập x 45 phút
Biên kịch: Trần Hoài Anh
Đạo diễn: Xuân Phước

Diễn viên: Phạm Thanh Thảo (Thảo Ly), Châu Gia Kiệt (Gia Huy), Hứa Vỹ
Văn
(Hoàng Nam), Lý Nhã Kỳ (Hoài Thu), Lâm Bảo Như (Bảo Trân), Quỳnh
Anh
(Huyền Anh), Tuyết Thu (bà Bình), Công Hậu (ông Phục), Lê Giang (bà
Hằng).
Hãng phim Lasta sản xuất năm 2006

Cập nhật bởi: AlphaCMS

11

No Responses

Write a response