Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

76 lượt xem

Nữ DV Việt Trinh nói về “Duyên trần thoát tục”

   Bộ phim Duyên trần thoát tục của Hãng phim Sena Film do đạo diễn Lê Cung Bắc dàn dựng đã đóng máy và chuẩn bị bước vào làm hậu kỳ. ĐMCT xin giới thiệu đến bạn đọc tâm sự của nghệ sĩ Việt Trinh trong thời gian cô tham gia đóng bộ phim này và một vài hình ảnh do ca sĩ Đông Quân cung cấp.

 

   Việt Trinh tự sự

   “Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều giai đoạn, mà nói theo sân khấu là có đủ hỉ, nộ, ái, ố. Có những lúc vinh quang, có nhiều lúc buồn khổ như mình bị rơi xuống vực sâu. Nhiều năm qua, tôi đã nguyện với vong linh của mẹ là phải sống thật đúng nghĩa với những điều mẹ tôi mong muốn, đó là biết cảm thông, chia sẻ và trước hết là sự tu tâm để giải thoát những điều buồn phiền trong cuộc đời. Tôi đã ăn chay mỗi tuần 3 ngày, đã biết chia sẻ những điều mình nghĩ qua những trang viết. Tôi đã hoàn thành kịch bản Ngàn hoa dâng mẹ, đúng ra là sẽ thực hiện vở kịch này lúc mẹ tôi còn sống. Nhưng giờ đã muộn. Sau khi thực hiện xong bộ phim Duyên trần thoát tục, tôi đang bắt tay dàn dựng vở kịch này, như một lời tri ân gửi đến những ai đang còn mẹ, hãy sống hiếu hạnh, đừng để mẹ buồn lòng.Cát Phượng, Việt Trinh và Việt Hương


Việt Trinh đang hóa trang

 
Cát Phượng và Nguyễn Phi Hùng

 
Đông Quân và Việt Hương

 
Minh Béo và Cát Phượng

Tham gia bộ phim Duyên trần thoát tục, tôi cảm nhận được một điều hết sức ý nghĩ. Việc làm từ thiện không khó, càng dễ đối với bất cứ ai có lòng hảo tâm và chịu cực. Nhưng nếu làm một bộ phim về Phật pháp mang ý nghĩa giáo dục, thì đó là một việc làm từ thiện có sức lan tỏa rộng. Thiện nguyện này của tôi đã nhận được sự đồng cảm của các anh chị ở Hãng phim Sena Film. Và nhà biên kịch Phạm Thùy Nhân đã bắt tay viết kịch bản, đạo diễn Lê Cung Bắc đã dàn dựng thật tâm huyết. Đoàn phim của chúng tôi đã quay ngoại cảnh tại Ấn Độ, sau đó về Việt Nam quay nhiều bối cảnh thật đẹp và ấn tượng. Tham gia phim có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đã cùng tôi đi khắp nơi để hoàn thành tâm nguyện này.

NAM KHÁNH (Thực hiện)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm