Những gương mặt mới toanh trong KÍNH VẠN HOA 2

Những gương mặt mới toanh trong KÍNH VẠN HOA 2

   Trong phần 2, dự phần vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú của nhóm Hạnh – Long – Quý, không thể thiếu các gương mặt diễn viên mới toanh, lần đầu xuất hiện trên phim.

   Vào vai cô bạn gái giống con trai Văn Châu trong tập Người bạn lạ lùng là cô bé Kim Ngân. Nhờ dáng vẻ ngầu ngầu, mang nhiều nét nam tính, Kim Ngân được đoàn phim casting ngay khi đang là cầu thủ trong đội bóng đá nữ. Phim phát sóng, đạo diễn Minh Chung hài lòng ra mặt khi có ai đó hỏi: “thằng nhóc đóng vai Văn Châu tên gì vậy?”. Vui miệng, ông đạo diễn còn kể: “Đến khi phát lương, đọc tên rồi chị thủ quỹ của đoàn mới biết Kim Ngân là con gái. Người trong đoàn phim còn nhầm lẫn, huống gì khán giả!”.

   Trong tập 15 ngọn nến, ca sĩ Anh Tuấn vào vai Tần, tổ trưởng tổ thực hành, người có điều bí mật muốn giấu kín trong khu vườn nhà mình. Trước những hành động đáng ngờ của Tần, cùng với sự giúp sức đánh lạc hướng của các “ma quậy” trong tổ thực hành, bí ẩn của khu vườn đã bị bộ ba Hạnh – Long – Quý mở toang. Diễn viên Anh Tuấn nguyên là thành viên của nhóm nhạc nhí từng rất được ưa thích mang tên Ve Sầu. Vai diễn này đến với Anh Tuấn một cách tự nhiên vì trước đây, đạo diễn Minh Chung đã từng cộng tác làm album ca nhạc, khi Tuấn mới lên… 2 tuổi.

   Cô bé Kim Phụng chính là “bí mật dễ thương” của nhân vật Tần trong tập phim 15 ngọn nến. Kim Phụng là người Việt gốc Hoa, đang chuẩn bị lên lớp 10, là thành viên của nhóm kịch Tuổi Ngọc.

   Thu Hà sinh năm 1989 đang là học sinh lớp 11 trường Võ Thị Sáu, còn Thanh Trúc sinh năm 1988 là học sinh trường Khởi Nghĩa, cả hai đều là bạn của Vũ Long. Trong tập Hoa tỉ muội, Thu Hà đóng vai cô em tên Thùy Dung (“người trong mộng” của Quý Ròm), còn Thanh Trúc vào vai cô chị Thùy Dương. Trong phim, hai cô diễn viên mới này đã thể hiện tròn trĩnh nét nghịch ngợm ngầm của hai cô nữ sinh trung học.

HIỀN NGUYỄN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

10

No Responses

Write a response