Lý Nhã Kỳ thay đổi hình tượng trên phim

Lý Nhã Kỳ thay đổi hình tượng trên phim

   Chỉ mới chạm ngõ điện ảnh trong một thời gian ngắn, cô diễn viên Việt kiều Lý Nhã Kỳ đã có đến 3 vai diễn, nhưng lại na ná gần giống nhau. Các vai Trúc trong Tình yêu còn mãi (TFS), Thu trong Chuyện tình yêu (Lasta) và một vai nữ khác trong bộ phim Ghen (Hãng phim Giải Phóng) đều là các nhân vật nữ, xinh đẹp, giàu có nhưng lại lụy tình, “Giống như ngoài đời Kỳ nợ tình nhiều quá, nên mới bị bắt phải trả lại khi lên phim vậy”, Nhã Kỳ nói vui.
   Thời gian gần đây, dù có hai phim truyền hình mời nhận vai, nhưng Nhã Kỳ từ chối vì thấy đó lại là 2 nhân vật lập lại mình trước đây. Đang chán, đã định nghĩ ngồi nhà làm khán giả một thời gian để chờ thời thì may thay, đạo diễn Hồ Ngọc Xum gọi Kỳ lên casting một vai nữ chính trong bộ phim truyện nhựa Giá mua một thượng đế (Hãng phim Giải Phóng).
   Trong phim, Kỳ vào vai Thạch Thảo, con gái của một doanh nghiệp kẹo dừa lớn ở Bến Tre, xinh đẹp, cá tính và quan trọng nhất là… được người ta yêu, chứ không chỉ yêu đơn phương như trước. Vì nhân vật là một cô gái cá tính và “bụi đời”, biết phóng mô-tô ào ào, chèo ghe vững như đi trên bộ, nên Nhã Kỳ rất lo, vì từ trước đến giờ cô có rành mấy thứ này đâu. Dù vậy, Nhã Kỳ vẫn rất vui. Với cô, đây là một vai diễn mới mẻ “đúng ý nguyện!”.
   Giá mua một thượng đế có sự tham gia trở lại của nữ diễn viên Việt Trinh (vai mẹ Thạch Thảo) và nam diễn viên Minh Tiệp (vai chàng thám tử tư, giả vở tán tỉnh Thạch Thảo để chôm bí kíp làm kẹo dừa của gia đình cô).
   Phim bắt đầu bấm máy từ 5.9.2006, dự định hoàn thành và công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2007.
 
T.Q.T

Cập nhật bởi: AlphaCMS

9

No Responses

Write a response