Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

62 lượt xem

HTVC sản xuất phim truyền hình

   Trong khi vẫn đang hoàn tất khâu hậu kỳ của bộ phim Ký túc xá (hợp tác với Công ty Vifa, dài 30 tập, đạo diễn Châu Huế), cùng với Cty Sao thế giới, mới đây trung tâm truyền hình cáp HTVC lại tiếp tục bắt tay vào thực hiện thêm một bộ phim truyền hình dài tập là Ngày của hôm qua.

   Ngày của hôm qua kể về hành trình đi tìm hạnh phúc của Lam. Từ một cô bé lọ lem thời hiện đại, Lam không chỉ vươn lên mà còn vượt qua mọi khó khăn và định kiến, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cả gia đình chồng, vốn là một đại gia đang trên đà bị phá sản… Phim do Quang Đại đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Thanh Thúy, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Thanh Vân… đã khởi quay những cảnh đầu tiên từ trung tuần tháng 6.2007.

   Ra đời mới hơn 2 năm, không chỉ góp phần đưa các kênh truyền hình đặc sắc của thế giới đến với khán giả, HTVC còn chủ động tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình riêng để phục cho nhu cầu phát sóng của mình, và phim truyện truyền hình là một trong những lĩnh vực được đầu tư trước nhất.
Trước đây, HTVC từng hợp tác thành công với với Công ty Vifa trong việc đưa bộ phim 100 tập Mùi ngò gai lên sóng truyền hình.

T.H

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm