Hãng phim Thiên Ngân ngưng dự án làm phim VÕ LÂM TRUYỀN KỲ

Hãng phim Thiên Ngân ngưng dự án làm phim VÕ LÂM TRUYỀN KỲ

   Ngày 25.7.2006 vừa qua, nhà phát hành trò chơi trực tuyến Võ lâm truyền kỳ (VinaGame) và Hãng phim Thiên Ngân công bố sẽ ngưng dự án hợp tác sản xuất và phát hành bộ phim nhựa hài, hành động, võ hiệp hiện đại Võ lâm truyền kỳ – Nhiệm vụ Thập đại Mỹ nhân, sau 4 tháng tích cực chuẩn bị.
   Công ty VinaGame cho biết, đối tác Thiên Ngân đã chủ động đề nghị rút lui trước, với nguyên nhân chính là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dự án sản xuất phim có cùng tên của một hãng phim tư nhân khác. Điều này chứng tỏ vấn đề bảo vệ bản quyền tên của bộ phim cho đến nay vẫn còn chưa rõ ràng và hợp lý.

   Công ty VinaGame tổ chức cuộc thi
Võ lâm điện ảnh

   Để tiếp tục dự án bộ phim dang dở Võ lâm truyền kỳ (VLTK) và nối tiếp cuộc thi Thập đại mỹ nhân – tuyển chọn diễn viên trên mạng cho bộ phim này (hiện đã có kết quả), VinaGames đang triển khai tổ chức cuộc thi mới mang tên Võ lâm Điện ảnh. Theo đó, VinaGame sẽ mời các game thủ VLTK xây dựng kịch bản, bối cảnh, trang phục và tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất phim.

     
Được biết, toàn bộ ngân sách 1 tỷ đồng dành cho dự án sản xuất bộ phim VLTK nêu trên sẽ được dùng để tài trợ cho các game thủ tự xây dựng những bộ phim VLTK của chính mình. VinaGame cho biết, công ty đang có kế hoạch mời một số nhà tài trợ tham gia vào dự án này để nâng giá trị giải thưởng cho cuộc thi Võ lâm Điện ảnh lên mức cao nhất.
   Sau đó, việc phát hành các bộ phim đoạt giải sẽ thông qua các phương tiện truyền thông như truyền hình, DVD… Đây là những bộ phim đầu tiên tại Việt Nam được phát hành rộng rãi trên Internet, thông qua website www.volam.com.vn.

T.Q.T

Cập nhật bởi: AlphaCMS

11

No Responses

Write a response