Sắc màu đảo Ngọc

Sắc màu đảo Ngọc

   Sau những dấu ấn riêng về khai thác ảnh đẹp phong cảnh, ngày 24 tháng 11 năm 2013 vừa qua, photographer Đặng Minh Tùng đã tiếp tục vác máy thực hiện dự án mới với chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên ở điểm đến đầu tiên tại đảo Ngọc Phú Quốc. Diễn viên điện ảnh Bùi Lê Kim Ngọc, Người Đẹp Thân Thiện (Cuộc thi Hoa hậu Tây Đô năm 2008), người đẹp đang được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn cá tính đã trở thành nhân vật chính trong những tác phẩm mới theo dòng chủ đề Hòa điệu thiên nhiên.

    Suối Tiên và Suối Tranh là điểm dừng chân của tay máy Đặng Minh Tùng. Chọn những góc rừng đặc trưng cho cảnh đẹp đảo Ngọc, suối nước, núi đá, tán lá, những tia nắng mặt trời dịu nhẹ đã được anh ghi lại cùng vẻ đẹp tiềm ẩn của người đẹp Kim Ngọc. Không tập trung phô diễn đường cong cơ thể, kín đáo nhưng gợi cảm và rực cháy cảm xúc, Đặng Minh Tùng đã nỗ lực tìm sự giao hòa giữa sắc màu thiên nhiên và vẻ đẹp thiếu nữ.
   Trong vắt, tóa sáng, có độ sâu và gợi tả được chiều cao, nét hoang sơ, khoáng đạt của Suối Tiên và Suối Tranh như ẩn hiện qua seri ảnh tươi rói sức sống.

   Một tuần băng rừng, lội suối với nhiều phương tiện, Đặng Minh Tùng và người đẹp Bùi Lê Kim Ngọc đã ghi lại được dấu ấn trên vùng đảo Phú Quốc. Biển xa sóng vẫn vỗ nhịp vào bờ và chuỗi hình ảnh này có thể là một trong những nhịp cầu đưa du khách đến cùng Phú Quốc đẹp tươi!

Kim Bình
Make up: Mỹ Hằng
Model: Bùi Lê Kim Ngọc
Stylist và photographer: Đặng Minh Tùng

Cập nhật bởi: Tin Việt

28

No Responses

Write a response