Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Vũ Hoàng Điệp mơ lấy chồng Việt kiều để cải thiện kinh tế

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai trong một talk show truyền hình, Vũ Hoàng Điệp cho biết, ngay từ thời cấp 3, cô đã nổi tiếng, được nhiều bạn khác phái “dòm ngó” vì chiều cao vượt trội và thích làm điệu. Cô cũng bắt đầu bước vào nghề mẫu – công việc yêu thích từ nhỏ – từ năm 18 tuổi.

Được ba mẹ ủng hộ, nhưng lúc ấy Hoàng Điệp chưa bao giờ nghĩ sẽ thật sự trở thành người mẫu, chỉ ngây ngô nuôi ước mơ có chồng Việt kiều để cải thiện kinh tế gia đình.

Bên cạnh câu chuyện về những khó khăn và thử thách trong nghề, Vũ Hoàng Điệp còn bật mí về mối tình đầu năm 24 tuổi. Với cô, đây là chuyện tình “không buồn, không tổn thương mà chỉ thấy kinh tởm”.

Vũ Hoàng Điệp, Công mô tô, Trà Ngọc Hằng, đại gia, việt kiều 

Vào thời điểm đó, chân dài chỉ muốn ở bên một người biết lo lắng, che chở và bảo vệ người yêu. Cô không đặt nặng vấn đề tiền bạc, vật chất nhưng vẫn nhận “búa rìu dư luận” vì những màn phô trương quá đà được sắp đặt và hiển nhiên bị công chúng mặc định yêu vì tiền.

Đọc thêm bài viết:  Ngắm Hoàng Thùy Linh khi không photoshop

 Vũ Hoàng Điệp, Công mô tô, Trà Ngọc Hằng, đại gia, việt kiều

(Theo Zing)

Cập nhật bởi: Tin Việt