Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

9 lượt xem

Vợ chồng Lý Hải khoác ba lô đi học cùng con

 Mừng sinh nhật bé Rio bước sang tuổi thứ 4, gia đình Lý Hải – Minh Hải vừa thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu.

Cậu nhóc Rio Nguyễn Hạo Nhiên – con trai đầu lòng của đôi vợ chồng showbiz Việt Lý Hải – Minh Hà đã chính thức bước sang tuổi thứ 4. Tuy bận rộn với lịch làm việc kín đặc chuẩn bị cho bộ phimLật mặt 2, Lý Hải- Minh Hà đã dành trọn một ngày để tổ chức tiệc sinh nhật cho cậu con trai đầu lòng với sự hiện diện của những người thân trong gia đình.

Trước đó, Vợ chồng Lý Hải đã mời nhiếp ảnh thực hiện bộ ảnh rất đáng yêu cho cả gia đình.

Rio ngộ nghĩnh, Cherry dễ thương, Sunny ngày càng đáng yêu hơn. Minh Hà tiết lộ cả hai nhóc Rio, Cherry đều rất nghịch ngợm khiến cô phải rất vất vả mới giữ bé ngồi yên để chụp hình.

Cậu nhóc Hạo Nhiên đang tuổi ăn tuổi nghịch nên vô cùng hiếu động. Tuy còn nhỏ nhưng Minh Hà đã cho con một khoản tiền để cậu nhóc thay mặt cả gia đình ủng hộ vào quỹ từ thiện của ba mẹ nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đọc thêm bài viết:  “Bà già mất gà” hay chuyện hôn nhân của một hoa hậu

Theo tiết lộ của Minh Hà, hai bé Rio và Cherry sẽ tham gia một phân đoạn nhỏ trong bộ phimLật mặt 2sắp được bấm máy trong thời gian tới.

Khi cả ba con Rio, Cherry và Sunny đã cứng cáp, trưởng thành, chắc chắn Minh Hà sẽ quay lại với công việc và những dự định mà mình từng ao ước khi đi học. Minh Hà đã hoàn tất chương trình thạc sĩ luật sư ở Anh quốc. Tuy nhiên, sau khi du học trở về, cô quyết định ở nhà để hoàn thành thiên chức làm vợ làm mẹ trước bởi tuổi đời của Lý Hải không còn trẻ.

Đã có chặng đường 10 năm yêu và sống bên nhau, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà luôn khiến fans phải ngưỡng mộ về một gia đình hạnh phúc cùng ba nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu.

 

theo LQTT/maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *