Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Tuấn Hưng: Tôi chăm con khéo hơn cả vợ

Nam ca sỹ hài hước cho biết, anh là người “giỏi việc nước, đảm đang việc nhà”.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh muốn làm một người chồng, người cha có trách nhiệm và khiến vợ tự hào về mình. Vì vậy, kể cả khi bận rộn với công việc ca hát hay làm HLV The Voice, nam ca sỹ vẫn dành thời gian chia sẻ việc nhà và chăm con cùng vợ.

“Ở thời đại ngày nay, hiếm có người đàn ông nào vừa giỏi việc nước, lại có thể lo việc nhà và chăm con tốt như tôi. Đôi lúc tôi thấy mình là mẫu đàn ông đảm đang và chăm con còn… khéo hơn cả vợ”, nam ca sỹ điển trai hài hước cho biết.

– Sau khi kết thúc những ngày ghi hình vòng thi Giấu mặt, anh nhận thấy chất lượng thí sinh trong đội Tuấn Hưng ra sao?

Tôi cảm thấy rất hài lòng với những giọng ca mà mình đã lựa chọn. So với 3 HLV còn lại, tôi có phần thiệt thòi hơn họ vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia truyền hình thực tế và chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào ở sân chơi này. Tuy nhiên, tôi sẽ không đặt nặng chuyện ăn thua, chiến thuật mà chú trọng nhiều hơn đến sự tiến bộ của từng thí sinh trong đội.

 Tuấn Hưng: Tôi chăm con khéo hơn cả vợ - 1

Tuấn Hưng chia sẻ về các thí sinh The Voice trước ngày lên sóng.

– Khi đối đầu với các HLV trên ghế nóng, anh có sẵn sàng “nhường” thí sinh tốt cho Mỹ Tâm vì cả hai từng có thời gian thân thiết, đóng phim chung, là “người tình màn ảnh” của nhau?

Không chỉ riêng Mỹ Tâm mà xuyên suốt vòng thi Giấu mặt, tôi luôn chủ động nhường các HLV còn lại và trở thành người phát biểu cuối cùng. So về khoản dẻo miệng và lanh lẹ thì không ai bằng được anh Đàm.

Đọc thêm bài viết:  Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Bên cạnh đó, vì mình là đàn ông nên lúc nào tôi cũng muốn nhường Thu Phương, Mỹ Tâm nói trước. Sự nhẫn nại, biết chờ đợi cũng phần nào giúp tôi tìm thấy và gặp được nhiều giọng ca thực sự yêu mến mình.

Theo quan điểm của tôi, khi đã đến với The Voice và được cả 4 chiếc ghế của các HLV quay lại, tự các em thí sinh đều đã xác định rõ mình sẽ theo ai để phù hợp với họ. Việc giám khảo tranh nhau giành giật thí sinh chỉ còn mang tính chất giải trí, tạo nên kịch tính cho chương trình. Vì vậy, tôi nghĩ mình không cần tốn nhiều sức để thuyết phục những giọng ca không thuộc về mình.

– Phải chăng anh không tự tin về khả năng ăn nói, chiêu dụ thí sinh nên mới quyết định im lặng và làm người lên tiếng cuối cùng?

Đúng là riêng về khoản ăn nói, tôi đã thấy mình… thua xa Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Mỹ Tâm. Tuy nhiên, tôi muốn hướng đi của mình hoàn toàn khác biệt với các HLV còn lại, đó là nói ít làm nhiều.

 Tuấn Hưng: Tôi chăm con khéo hơn cả vợ - 2

Nam ca sỹ tự nhận mình không giỏi ăn nói và thường nhường Mỹ Tâm cùng 2 HLV còn lại.

– Nhiều người cho rằng, vì Tuấn Hưng nam tính, đào hoa quá nên hầu hết các thí sinh nữ đều chọn về đội anh. Anh nghĩ sao về điều này?

(Cười) Đội của tôi nhiều giọng ca nữ vì mặt bằng chung thí sinh nam năm nay quá ít, chỉ chiếm khoảng 20% trong tổng số tham gia vòng Giấu mặt.

Đọc thêm bài viết:  Thực hư thông tin Hari Won bị lộ ảnh sex

– Những năm trước đây, một số thí sinh tham gia The Voice cũng từng vướng nghi án tình cảm với HLV trong đội. Anh có sợ việc thường xuyên tiếp xúc với các giọng ca nữ trẻ, đẹp trong nhóm sẽ khiến bà xã phiền lòng?

Tính cách tôi ra sao, bà xã là người hiểu rõ nhất. Đến giờ phút này, tôi tin rằng vợ mình sẽ không bao giờ bị lung lay hay mất tinh thần vì những chuyện nhỏ nhặt mà không có căn cứ.

Về nghi án nảy sinh tình cảm với thí sinh, tôi nghĩ chuyện này chỉ có thể xảy ra khi cả hai phía đều mở lòng với nhau. Nhưng hiện nay tôi đã là người đàn ông có vợ và ở độ tuổi này, có chuyện gì mà tôi chưa từng trải qua. Vì vậy, tôi biết rõ đâu là giới hạn để không đưa mọi thứ đi quá xa. Đối với tôi, gia đình là điều rất thiêng liêng và lớn lao. Tôi không thể đánh đổi hạnh phúc của mình một cách dễ dàng như thế.

– Cuộc thi này  ảnh hưởng ra sao đến giờ giấc sinh hoạt và cuộc sống gia đình của anh?

Tuy chỉ mới tham gia The Voice nhưng tôi đã liên tục rơi vào trạng thái thiếu ngủ. Con tôi vẫn còn rất nhỏ, do đó, tôi cần dành nhiều thời gian để chia sẻ cùng vợ và mẹ trong việc chăm sóc bé. 

Đọc thêm bài viết:  Lê Phương rục rịch lên xe hoa với bạn trai kém 7 tuổi

Tôi muốn làm một ông bố tốt, một người chồng có trách nhiệm và khiến vợ tự hào về mình, không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống thường ngày. Tôi không muốn bà xã đánh đồng mình là ông chồng chỉ biết cắm mặt làm việc mà không lo chuyện gia đình.

 Tuấn Hưng: Tôi chăm con khéo hơn cả vợ - 3

Tuấn Hưng muốn làm người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình.

– Tính tới thời điểm này, anh nhận thấy mình đã thực sự là người chồng, người cha tốt?

Cũng có thể lắm chứ (Cười). Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ để vợ phải chịu thiệt thòi điều gì. Ở thời đại ngày nay, hiếm có người đàn ông nào vừa giỏi việc nước, lại có thể lo việc nhà và chăm con tốt như tôi. Đôi lúc tôi thấy mình là mẫu đàn ông đảm đang và chăm con còn… khéo hơn cả vợ (Cười).

– Bất ngờ đưa vợ con vào Nam sinh sống, việc thay đổi môi trường khó khăn gì cho vợ chồng anh lúc này?

Bà xã tôi rất biết chiều chồng, chỉ cần ở bên tôi thường xuyên thì cô ấy có sống ở môi trường nào cũng thích ứng tốt (Cười). Bên cạnh đó, bố tôi cũng muốn thay đổi không khí, ông chọn Sài Gòn làm nơi nghỉ hưu khi về già nên có thể kết hợp một công đôi việc, vừa tụ họp đông đủ gia đình, vừa thuận tiện cho công việc tôi.

– Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Hương Bùi (Danviet)

Cập nhật bởi: Tin Việt