Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Tình trường long đong của MC nổi nhất hải ngoại Kỳ Duyên

Với sự nổi tiếng hào nhoáng, ít ai ngờ rằng tình đời của MC Kỳ Duyên lại gặp nhiều bất trắc với hai cuộc hôn nhân thất bại.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là con gái của giai nhân Đặng Tuyết Mai. Cùng với vẻ ngoài xinh đẹp và sự hài hước, hóm hỉnh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng khi vừa bước chân vào làng giải trí hải ngoại. 

 

Kỳ Duyên trẻ trung tuổi ngũ tuần. (Ảnh: Duy England) 

Kỳ Duyên bước chân vào giới giải trí lần đầu tiên với vai trò MC tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach, California và sau đó là cả ca hát. Sớm nhận thấy có khả năng và niềm đam mê trong lĩnh vực MC, Kỳ Duyên đã chuyển hẳn từ ngành luật lấn sân sang giải trí. 

 
(Ảnh: FBNV)  

Trải qua hai cuộc tình éo le với người chồng trước, MC hải ngoại dường như chỉ dừng lại mức làm tình nhân của nhau mặc dù cô và người yêu điển trai đã có cuộc tình 8 năm ròng. 

 MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai trong một sự kiện. (Ảnh: Thành Luân)

Nguyễn Cao Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với vị bác sĩ tài năng Nguyễn Quang Li. Sau khi kết hôn, hai người đã có hai cô con gái xinh đẹp là Yenli và Maili. Nhưng không được bao lâu do những bất đồng chồng chéo, hai người đã nhanh chóng đường ai nấy đi. Thậm chí, mẹ cô, bà Tuyết Mai lại cảm thấy vui mừng vì con gái được “giải thoát” khỏi người chồng vợ tâm.

Đọc thêm bài viết:  Cuộc sống hiện tại của U60 Thương Tín bên người vợ hơn 20 tuổi

  

(Ảnh: FBNV)   

Năm 2004, Kỳ Duyên gặp “tiếng sét ái tình” lần thứ hai với một nam luật sư, dẫn chương trình tên Trịnh Hội trẻ hơn tuổi cô. Sau thời gian qua lại tâm đầu ý hợp, hai người đã có đám cưới trong mơ tại biển Philippines. Thế nhưng trái lại với niềm hy vọng của người hâm mộ, cuộc hôn nhân của Kỳ Duyên và Trịnh Hội cũng tan vỡ sau 4 năm gắn bó. Dù vậy, hai người vẫn là bạn và dành những lời lẽ tôn trọng cho nhau.

 
Thân hình nuột nà của người đẹp ngũ tuần. (Ảnh: FBNV)   

Sau sự đổ vỡ của những cuộc tình trước đó, nhiều người lo lắng người đẹp hải ngoại sẽ trở nên “chai lì” với tình yêu nhưng Kỳ Duyên nhanh chóng tìm được người tình thứ ba điển trai và tài hoa không kém tên David Duy Huân. 

 
(Ảnh: FBNV)   

Được biết, David Duy Huân làm trong lĩnh vực tài chính và cùng Kỳ Duyên mở công ty chung. Hai người cũng không hề e ngại thể hiện tình cảm của mình khi cùng nhau tay trong tay sánh bước đến nhiều sự kiện. Mới đây cộng đồng mạng “sốt sình sịch” khi thấy Kỳ Duyên nhí nhảnh hiện diện cùng người tình trẻ tuổi. Chia sẻ về cuộc tình này, người đẹp tuổi ngũ tuần cho hay giữa hai người đã thỏa thuận khi yêu không ràng buộc nhau, không xen vào cuộc sống riêng của nhau, không ghen tuông, giận hờn vô cớ, không ai bắt ai phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của nhau.

Đọc thêm bài viết:  Mỹ nhân Sắc giới lên kế hoạch đám cưới 20 phút

 

MC Kỳ Duyên nhí nhảnh bên bạn trai. (Ảnh: Jer Phạm) 

Yêu nhau tám năm cũng trải qua những bất đồng quan điểm nhưng đều là người từng trải, Kỳ Duyên và Duy Huân sẽ chọn hướng tìm chủ đề khác. Kỳ Duyên cũng khẳng định cho đến bây giờ gặp gỡ nhiều người nhưng Duy Huân vẫn là người xứng đáng với cô nhất. Dù hơn bạn trai nhiều tuổi nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn không hề tự ti. Theo cô việc làm đẹp rất quan trọng với phụ nữ. Quan trọng nhất là phải giữ tinh thần tốt thì phụ nữ sẽ đẹp lên. Cô cũng chia sẻ khi hai người đi cùng nhau, mọi người đều nói xứng lứa vừa đôi.

 

(Ảnh: Jer Phạm)  

Dù đã trải qua nhiều nồng nàn trong tám năm của cuộc tình nhưng Kỳ Duyên khẳng định kết hôn bây giờ là điều không cần thiết. Cô chia sẻ đã có đám cưới, đã có con, có công viên ổn định nên không còn lý do gì để kết hôn nữa. 

Theo Tú Anh (Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt