Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Tiêu Châu Như Quỳnh: ‘Tôi muốn sexy và bất cần’

Cháu gái Lam Trường cho rằng đã đến lúc để cô lột xác hoàn toàn về hình ảnh bên ngoài.

– Trong mắt khán giả, Tiêu Châu Như Quỳnh là nữ ca sĩ có giọng hát nội lực, nói không với scandal, luôn xuất hiện với hình ảnh kín đáo, gần gũi. Vì sao gần đây chị quyết định xây dựng hình ảnh sexy, nóng bỏng?

– Hiền lành mãi nhìn hoài cũng chán, cái hay ở một con người là có thể thay đổi để thích nghi với những cái mới. Tôi vốn ít khi thể hiện mình giữa đám đông, nghe nhiều hơn nói và thường bị đánh giá không gần gũi. Được nổi loạn, thể hiện mình, tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tôi phải tập thay đổi để mình không bị lỗi thời.

Tiêu Châu Như Quỳnh, sexy, Lam Trường

Tiêu Châu Như Quỳnh muốn theo đuổi hình ảnh sexy hơn.

– Nhiều nữ ca sĩ thành công khi chuyển hình ảnh từ ngoan hiền sang gợi cảm như Đông Nhi, Minh Hằng, Bảo Thy… Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng họ đạo nhái phong cách của sao Hàn. Chị nghĩ sao?

– Tôi không thấy họ giống thần tượng Kpop gì cả. Các công ty quản lý Hàn Quốc rất có tầm nhìn, mát tay trong việc thúc đẩy hình ảnh hay danh tiếng “gà nhà”.

Đọc thêm bài viết:  Nghệ sĩ thương tiếc sầu nữ Út Bạch Lan

Còn chúng ta tuy không thua kém về thanh sắc nhưng không có được một đội ngũ hùng mạnh đằng sau giúp đỡ, nên chưa làm được như họ là điều đương nhiên.

Nhưng vẫn phải công nhận sự nỗ lực của họ để có được hình ảnh và định hướng âm nhạc ưng ý. Khán giả cũng đừng gán ghép ai giống ai, thay vào đó hãy công nhận những cố gắng tìm tòi cái mới của họ

Bản thân tôi không thích phán xét người khác nếu chưa làm được như họ.

– Quyết định lột xác, thay đổi hình ảnh vào thời điểm này có quá muộn và cũ?

– Một ông cụ 70, 80 tuổi còn đi học thì việc tôi thay đổi hình tượng vào thời điểm này có đáng là gì? Thời gian không quan trọng, chỉ cần biết mình đang ở đâu để không bị lẫn vào những người khác cũng như được sống đúng với bản thân là được.

Tôi nghĩ có tự tin thì truyền được cảm hứng cho những người xung quanh. Nếu không sẽ chẳng bao giờ hoà nhập hay làm việc được với ai.

Tiêu Châu Như Quỳnh, sexy, Lam Trường

Tiêu Châu Như Quỳnh với hình ảnh mới quyến rũ, nóng bỏng.

– Ngoài việc thay đổi hình ảnh, chị sẽ làm gì để mang đến sự mới mẻ và mang tính đột phá hơn?

– Sexy, nổi loạn, thác loạn, bất cần, nguy hiểm… là những từ tôi đang muốn định hướng cho phong cách âm nhạc và hình ảnh của mình. Quãng đường vẫn còn dài, tôi vẫn muốn được thử hết các kiểu chứ chưa muốn định hình vào khuôn khổ. Còn để hứa hẹn có sự đột phá thì tôi chưa dám nói vì sợ bị “ném đá”. – Chị định nghĩa như thế nào là một ca sĩ gợi cảm, nóng bỏng?

Đọc thêm bài viết:  Điều ít biết về giám khảo khiếm thị "Vua đầu bếp Việt"

– Trước tiên phải biết khoe điểm mạnh, những đường cong đẹp của cơ thể và đặc biệt là toát lên được thần thái của một người phụ nữ gợi cảm.

Có người sinh ra nữ tính, yểu điệu thì việc trở nên gợi cảm, sexy sẽ dễ hơn. Còn tôi vốn dĩ từ nhỏ đã thích trèo cây, tắm mưa, sau này lại ít nói, rụt rè, hay mắc cỡ, do đó, tôi phải học hỏi rất nhiều để thay đổi.

Tuy nhiên, tôi không muốn có sự miễn cưỡng mà thật sự thích thú rằng mình sẽ làm được và đang đi đúng hướng.

Tiêu Châu Như Quỳnh, sexy, Lam Trường

“Sexy, nổi loạn, thác loạn, bất cần, nguy hiểm… là những từ tôi đang muốn định hướng cho phong cách âm nhạc và hình ảnh”.

 Tiêu Châu Như Quỳnh là cái tên không lạ với khán giả yêu nhạc Việt, nhưng không quá hot, chưa được nhiều người yêu thích. Chị nghĩ lý do vì sao?

– Chắc do tôi hiền quá với gu âm nhạc không đổi. Tôi vốn không thích thị phi, phức tạp. Người ta nói xấu nhau, tôi cũng im lặng. Việc suy nghĩ bày trò để dánh bóng mình lại càng không vì tôi rất “dốt” trong việc này.

Nói thẳng ra, tôi sợ phải mang khẩu nghiệp nên khó trách sao mình vẫn nhạt nhoà. Còn với công việc ca hát, tôi vẫn mong muốn cống hiến để khán giả thấy được con đường mình chọn là đúng. Dù ít dù nhiều, nhưng không thẹn với lòng.

Đọc thêm bài viết:  Ngọc Trinh 17 tuổi đã chụp ảnh nóng

– Chị thường xuất hiện cùng Hà Hồ trong các show lớn của cô ấy, nhưng khán giả vẫn luôn cảm giác chị như một ca sĩ hát lót, làm nền cho người khác. Cảm giác của chị thế nào?

– Show chị Hà, dĩ nhiên chị ấy phải là nhân vật chính, còn tôi là nhân vật phụ. Tôi không quan tâm người khác nói gì vì đã hứa với lòng bất kể khi nào chị và ê-kíp cần, tôi sẽ nhận lời không suy nghĩ. Tôi ngưỡng mộ tinh thần và nhiệt huyết của chị. Với tôi, Hồ Ngọc Hà là một tượng dài lớn.

– Sắp tới, chị có những kế hoạch, dự định gì?

– Tôi sẽ cố gắng “lăn lê” để cho ra thêm những sản phẩm hay hơn gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, tôi đầu tư học thêm vũ đạo, ngoại ngữ… Tôi không mong mỏi gì nhiều hơn vào lúc này.

(Theo Zing)

Cập nhật bởi: Tin Việt