Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Thói quen ăn uống đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng

 

 

Những “góc khuất” về Đàm Vĩnh Hưng không phải ai cũng biết tường tận…

Là 1 trong số những học trò trong team Đàm Vĩnh Hưng của The Voice Việt mùa thứ 2, Nguyễn Ngọc Trâm luôn nhận được sự quan tâm, dìu dắt của Mr. Đàm.

Theo lời Ngọc Trâm, Đàm Vĩnh Hưng giống 1 người cha thứ 2 của cả đội. Nếu nhiều người băn khoăn rằng “Đàm Vĩnh Hưng có gì để dạy học trò” thì trong bài viết này, Ngọc Trâm đã phần nào trả lời được câu hỏi đó.

“Sao trong mắt sao” chính là những lời chia sẻ, tâm sự, đánh giá dựa trên sự hiểu biết của ngôi sao này đối với ngôi sao khác trong showbiz Việt. Tuyến bài sẽ được đăng thường xuyên trên Báo Trí Thức Trẻ. Kính mời độc giả đón đọc.

“Ban đầu, khi chưa được tiếp xúc với chú Đàm (Đàm Vĩnh Hưng – PV) thì mình nghĩ chú sẽ rất khó gần. Vì đơn giản, mình nghĩ chú là một ngôi sao lớn, mà các sao lớn thì đương nhiên không dễ hòa đồng.

Nhưng khi được về đội của chú thì cái suy nghĩ đấy bị dập tắt hoàn toàn. Cũng nhờ chú mà mình tin chắc chắn vào câu nói “không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được bản chất của một con người”.

Đọc thêm bài viết:  Lan Phương - Khóc cười cùng... Kim Anh

Không hề nói quá, chứ chú quan tâm, chăm sóc cho tụi mình từ chân tơ kẽ tóc dù mình biết lịch làm việc của chú luôn dày đặc.

Chú luôn tạo cho cả đội cảm giác gần gũi, ấm áp như một gia đình. Mà trong gia đình đó, chú là người cha thứ 2 của tụi mình. Chú rất kỹ tính và tinh tế, thậm chí chú còn để ý từng nét mặt của mình để biết xem mình đang cảm thấy như thế nào.

Mr. Đàm thân thiết cùng học trò cưng - Ngọc Trâm.

Mr. Đàm thân thiết cùng học trò cưng – Ngọc Trâm.

Phải nói chú là một người sống rất tình cảm. Mọi người sẽ không tin rằng 1 “Ông hoàng nhạc Việt” lại có lúc gọi tụi mình đến nhà để tự tay cắt tóc cho tụi mình.

Không chỉ trong cuộc thi, mà ngay cả khi The Voice đã kết thúc, chú vẫn quan tâm và nâng đỡ tụi mình. Chú luôn tạo điều kiện cho mình được đi hát, được đứng trên sân khấu và được tiếp tục ca hát tại Sài Gòn.

Mỗi lần nhắc tới chú, mình nghĩ ngay đến 1 lịch làm việc dày đặc với cường độ chóng mặt! Chú luôn cầu toàn trong công việc, vì thế lúc nào chú cũng chu đáo từng chi tiết nhỏ nhất, cho tới khi công việc thực sự được hoàn thành 1 cách tốt đẹp chú mới nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi.

Nhiều khi rất mệt nhưng chú không hề biểu hiện ra bên ngoài. Thông thường, chú biểu diễn rất khuya, và hầu như không có ngày nghỉ trong tuần, nhưng chú lại dậy rất sớm chứ không hề “ngủ nướng”.

Chú có thể rất cầu kỳ trong chuyện chọn đồ, hay việc biểu diễn… Nhưng việc ăn uống, chú lại cực kỳ giản dị. Bình thường, mọi người luôn thấy chú sang trọng bên những bàn tiệc xa xỉ nhưng ít ai biết được rằng những khi một mình thì chú chỉ thích ăn ở những quán bình dân, thậm chí là những quán lề đường.

Chú cũng thường chỉ cho tụi mình những quán ăn bình dân mà chú hay lui tới, phải nói rằng đồ ăn ở đó rất ngon dù nó có vẻ ngoài đơn sơ, mộc mạc.

Mình nhớ nhất là khi được đi lưu diễn ở Úc cùng chú. Xong đêm diễn, cả đoàn sinh hoạt chung trong 1 căn hộ. Hình ảnh Mr Đàm cũng xì xụp ăn mì gói, nói chuyện rôm rả cùng đoàn khiến mình thấy chú chẳng có chút gì là ngôi sao cả.

 

 

Những lúc rảnh rỗi, chú thường tâm sự hoặc kể chuyện cười. Chú kể chuyện có duyên lắm, mỗi câu chuyện chú kể đều khiến ai cũng phải bật cười, cứ ngồi với chú là được cười thả ga.

Trong thời gian thi the voice có những lúc cứ sắp đến ngày thi là cổ họng mình lại không ổn định. Lúc duyệt chương trình, mình hát không được tốt, mình rất sợ chú sẽ khó chịu và tức giận nhưng không, chú hỏi han mình tận tình và còn chạy đi kiếm thuốc cho mình uống nữa.

Chú dạy cho mình nhiều điều từ cuộc sống, giới showbiz cho tới kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Nhiều người nói “Đàm Vĩnh Hưng có gì để dạy?”, mình không đồng ý. Mình đã học được rất nhiều điều từ chú, đặc biệt là đạo đức con người và lối ứng xử.

Một lần đi diễn cùng chú, mình ngồi trên xe ô tô và hỏi đường 1 người dân, sau đó mình quên nói lời cảm ơn người này.

Xe vừa lăn bánh, chú quay sang nói rất nhẹ nhàng: “Đừng bao giờ quên nói xin lỗi và cám ơn”. Chú bảo: “Bất kể mình làm đúng hay làm sai thì 2 từ đó luôn làm ấm lòng và xoa dịu mọi buồn bực của mình cũng như của đối phương”. Đó là 1 bài học rất đơn giản nhưng khiến mình nhớ mãi”.

Tường Vy TTTT.

Cập nhật bởi: Tin Việt