Thời điểm tuyệt vời để ‘yêu’

Thời điểm tuyệt vời để ‘yêu’

 

Có những thời điểm nhất định trong ngày, trong tháng hay năm phù hợp nhất để chuyện ấy đạt kết quả mỹ mãn theo ý bạn.

 

1. Bạn muốn lên đỉnh

Hãy yêu ngay trước ngày đầu tiên của kỳ kinh, khi máu dồn xuống tử cung, các mô ở bộ phận sinh dục sẽ nhạy cảm hơn với các tác động và bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những co thắt khi âu yếm.

sex-1196-1394594059.jpg

Ảnh: womansday..

2. Bạn muốn chuyện ấy kéo dài hơn

Thời điểm tuyệt nhất là vào khoảng giữa dịp Giáng sinh và năm mới, nghĩa là giữa ngày 24/12 và 1/1 dương lịch, khi cả hai bạn không phải chịu áp lực công việc và có thể dành nhiều thời gian cho nhau. Các bạn có thể tận hưởng những âu yếm một cách thoải mái và thong thả.

3. Bạn muốn chàng thật hoành tráng

“Cậu nhỏ” của chàng thường trong tư thế hùng dũng nhất vào buổi sáng khi vừa thức dậy. Vì thế nếu bạn muốn chàng thật hoành tráng, hãy đặt chuông báo thức sớm hơn 10 phút so với thường lệ và cùng chàng tận hưởng. Chính bạn cũng sẽ nhận thấy đó là thời điểm tuyệt vời bởi theo năm tháng, cơ thể phụ nữ thường mỏi mệt vào ban đêm và “chuyện ấy” sẽ không mấy hấp dẫn. Yêu lúc sáng sớm chính là thời điểm tuyệt nhất cho cả hai bạn.

4. Bạn muốn giảm đau và khó chịu

Yêu vào những ngày đèn đỏ có thể giúp giảm đau và khó chịu. Đó là nhờ việc tử cung co bóp giúp giảm đau, đồng thời cơ thể tiết ra hormone oxytocin và dopamine tạo cảm giác hạnh phúc và thư giãn.

5. Bạn muốn có cảm giác tự tin trên giường

Hãy thể dục trước khi yêu. Một nghiên cứu từ ĐH Florida cho thấy những người luyện tập mà không giảm béo hay chỉ để khỏe mạnh hơn cũng sẽ tự tin như những người có được vóc dáng thon thả nhờ luyện tập. Do vậy, theo nghiên cứu này, cho dù trông không khác gì sau khi luyện tập, bạn vẫn có cảm giác tự tin mà nhờ đó giúp bạn thấy thoải mái hơn khi ở trên giường.

6. Bạn muốn một lần yêu nồng nàn và không bó buộc

Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối đáng nhớ vào thời điểm nóng bỏng trong năm, tầm tháng 7 hay tháng 8 chẳng hạn, bởi bạn sẽ có thêm cơ hội kín đáo làm chuyện ấy ở một nơi không bị bó buộc như ở ngoài sân hay trên gác mái. Việc ở ngoài trời nghĩa là bạn đã rời bỏ môi trường an toàn quen thuộc, tạo đà cho sự sáng tạo nhiều hơn. Thêm vào đó, ánh mặt trời làm tăng lượng serodonin trong não, giúp bạn tăng ham muốn.

7. Bạn quá bận rộn

Hãy chọn một tối cuối tuần khi bạn không bận bịu công việc và cũng không mệt mỏi. Thậm chí hai bạn không cần phải ra khỏi nhà. Hãy bật chút nhạc du dương, cùng nhau hít thở và tận hưởng. Hãy nhờ ai đó trông con giúp, không gian càng lãng mạn và thư giãn bao nhiêu bạn sẽ càng sẵn sàng cho chuyện ấy tuyệt vời bấy nhiêu. Và hãy nhớ, chất lượng quan trọng hơn số lượng.

8. Bạn muốn một chút thay đổi

Hai bạn đã ở bên nhau quá lâu, điều đó cản trở những sáng tạo trong chuyện chăn gối, và yêu vào mỗi tối thứ bảy luôn mang tính chất nghĩa vụ, tẻ nhạt. Bạn hãy tạo ra chút thay đổi bằng cách đặt chuông báo thức lúc 3h sáng và dịu dàng đánh thức chàng dậy giữa đêm. Chắc chắn chàng của bạn sẽ thấy rất hào hứng.

Doãn Nga (theo womansday)

Cập nhật bởi: Tin Việt

19

No Responses

Write a response