Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won

Một ngày bình thường của Hariwon thì sẽ như thế nào nhỉ? Liệu có giống như chúng ta không? Hãy cùng theo chân cô bạn đáng yêu này để xem cô ý làm gì trong một ngày nhé!

Một ngày của Hari bắt đầu từ khá sớm. Cô chia sẻ dậy sớm sẽ giúp cho con người tỉnh táo, khỏe mạnh và có thời gian để tập thể dục thể thao. Ngoài ra thì cảm giác vén cửa sổ để đón ánh nắng buổi sáng sớm thật là dễ chịu phải không các bạn?

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 1
 
Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 2
 
Ít ai biết được rằng Hari là người rất chăm tập thể dục buổi sáng. Cũng nhờ chăm tập thể dục mà Hari có thể giữ được vóc dáng khá chuẩn mặc dù cô bạn của chúng ta ăn không hề ít. Bài tập ưa thích của Hari chính là chạy bộ, tuy đơn giản nhưng khá hiệu quả đấy nhé.
 
Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 3
 
Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 4
Làm vài động tác khởi động nào
 
Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 5
Chạy thôi nào

Các bạn có biết sau khi tập thể dục xong Hari thích gì nhất không? Đó chính là ăn “bún bò Huế” đó (ha ha) Hari vẫn thường bị trêu là con gái gì mà ăn khỏe thế. Tuy vậy, cô bạn của chúng ta vẫn bỏ ngoài tai và chú tâm vào sở thích “ăn” của mình. Có lẽ cũng nhờ ăn khỏe như vậy mà Hari lúc nào cũng tràn đầy năng lượng cho các công việc bận rộn của mình.

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 6
Hari cũng tiết lộ “bún bò Huế” chính là món ăn khoái khẩu của cô

Sau khi ăn uống xong thì phải bắt tay vào công việc thôi. Điều đầu tiên mà Hari làm chính là kiểm tra và sắp xếp các công việc ở quán. Dù khá bận rộn nhưng cô vẫn rất chăm chút cho quán cà phê nhỏ của mình. Trông Hari có ra dáng một bà chủ không mọi người?

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 7

Không chỉ có công việc, Hari còn là người bạn gái rất tâm lý nhé. Cô có thói quen chăm sóc cho người bạn trai lâu năm Tiến Đạt của mình. Cô cũng chia sẻ thêm Tiến Đạt là người không quá cầu kì nên anh thường không quan tâm lắm đến vấn đề trang phục của mình. Do đó mà chính tay Hari thường thay anh Đạt chăm lo quần áo giày dép của anh.

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 8
Hari tự tay “chăm sóc” cho đôi giày của Tiến Đạt

Hari cũng chia sẻ rằng đôi giày da là vật dụng rất quan trọng với người đàn ông nhé. Đặc biệt trong những dịp lễ trang trọng thì cần phải được chăm sóc kĩ càng. Vì thế mà Hari đang tự tay đánh bóng cho đôi giày đấy, các bạn có thấy chuyên nghiệp không?

Đọc thêm bài viết:  Sao Việt bồi hồi trước sự ra đi của NSND Trịnh Thịnh

À cũng sắp đến giờ Hari phải đi diễn rồi các bạn, Hari đang tranh thủ ôn lại lời bài hát trước khi đi. Đố các bạn biết Hari đang tập nhẩm cho bài hát nào nhé? Hari bật mí rằng sắp tới sẽ có nhiều dự định nên các bạn hãy đón chờ nhé.

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 9
Sao đoạn này khó nhớ thế nhỉ?

Đã gần trưa và sắp đến lúc Hari phải đi mất rồi. Cô bạn chúng ta khá tất bật và dường như chả có khi nào nghỉ ngơi. Các bạn hãy tiếp tục ủng hộ Hari trong những kế hoạch sắp tới nhé.

Theo chân một ngày bình thường của Hari Won 10
  theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt