Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Quỳnh Nga: ‘Hy vọng năm nay săn được khỉ vàng’

 Quỳnh Nga cũng chia sẻ, Doãn Tuấn đặc biệt thích con gái, không thích con trai.

Sau 1 năm chăm lo vun vén cho gia đình, đầu năm 2016, Quỳnh Nga trở lại với nghệ thuật. Cô tiết lộ về cuộc sống gia đình cũng như những kế hoạch âm nhạc sắp tới.

Tôi  thường phải nhường chồng hơn

– Từ sau khi kết hôn, chị nghĩ mình là người phụ nữ của gia đình hay của công việc?

Tôi nghĩ mình là người của gia đình, bởi một năm vừa qua tôi không hoạt động nghệ thuật nhiều và dành thời gian tập trung để chăm lo cho gia đình một cách tròn trịa.

Không chỉ tôi, từ sau khi cưới, ông xã cũng ít tham gia công việc nghệ thuật, lui về hậu trường. Anh ấy thích ở nhà trồng rau, nuôi cá, không thích xô bồ với showbiz.

quynh nga: 'hy vong nam nay san duoc khi vang' hinh anh 1

Ảnh cưới của ca sĩ – diễn viên Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn.

– Gác công việc nghệ thuật, ở nhà hơn một năm làm dâu, Quỳnh Nga cảm  thấy thế nào?

Trộm vía được cái được gia đình chồng rất tuyệt vời nên không có gì phải chê. Sau khi cưới, hai vợ chồng tôi ở riêng, thi thoảng sang nhà bố mẹ chồng, có khi bố mẹ chồng sang chơi. Được cái, tôi hợp với gia đình nhà chồng, thậm chí còn hợp hơn cả chồng, cả nhà bênh tôi hơn anh ấy.

– Hai vợ chồng đều làm nghệ thuật, mà thường thì cái tôi của nghệ sĩ rất cao, hai người làm sao để dung hòa được trong cuộc sống?

Ngày xưa yêu nhau tối mới gặp nhau được 1-2 tiếng, giờ đây 24/24 gặp nhau sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, nhưng sau những tranh chấp nho nhỏ, tôi và ông xã đều có tiếng nói chung. Thời điểm hiện tại, tôi thấy hai vợ chồng rất hợp nhau.

Đọc thêm bài viết:  NSƯT Thanh Quý: “Tôi đã để quá khứ ở lại phía sau rồi”

– Hai vợ chồng chị chia sẻ công việc nhà thế nào?

Người này làm người kia không làm thể nào cũng tị nên tôi thuê giúp việc làm hết. (cười)

– Trong gia đình ai là người nhường ai?

Tùy lúc. Lúc anh Tuấn (Doãn Tuấn – chồng của Quỳnh Nga) nhường tôi, có lúc tôi nhường anh Tuấn. Nhưng tôi thường nhường anh Tuấn hơn (cười).

– Doãn Tuấn rất đào hoa, chị làm cách nào để giữ được?

Lúc chưa quen cũng sợ lắm, sợ theo kiểu nghĩ không dám yêu, chứ không phải lấy như bây giờ. Vừa là người mẫu lại đào hoa, nhiều em thích thế kia, mình quen mình yêu thế nào. Ấy thế khi quen, đùng cái cưới, mọi người cũng ngã ngửa, cũng không ai hiểu tại sao lại lấy nhau.

Đàn ông có tướng tá, ai cũng đào hoa, chỉ biết khi lập gia đình chỉ cần người ta tốt với mình, thành thật với mình là được. Tương lai không nói trước được nào nhưng hiện tại cứ sống hết mình để sau này không hối tiếc. Nếu một ngày nào đó, anh ấy nhìn lại sẽ chẳng ai tốt bằng tôi.

Đào hoa mình cứ để đào hoa. Biết đâu vợ của anh ấy cũng nhiều người thích mà! (cười)

– Vậy còn kế hoạch sinh em bé của hai vợ chồng chị thế nào rồi?

Hy vọng năm nay vợ chồng tôi săn được khỉ vàng. Hai vợ chồng nói trước với nhau cái gì đến sẽ đón nhận. Anh Tuấn đặc biệt chỉ thích con gái, không thích con trai. Anh bảo sinh liền một lúc 2-3 đứa con gái cũng được. Anh nói con trai như anh chẳng tình cảm, con gái mới tình cảm với bố mẹ, con trai lớn rồi đi chơi nhong nhong với nhau không cần bố mẹ.

Đọc thêm bài viết:  Phi Thanh Vân và chồng trẻ ly hôn sau 3 năm chung sống

quynh nga: 'hy vong nam nay san duoc khi vang' hinh anh 2

“Cá sấu chúa” dự định có em bé trong năm 2016.

Năm 2016 sẽ dữ dội, bùng nổ hơn

– Nghỉ ngơi, chăm sóc cho gia đình nhưng chị có nhớ sân khấu không?

Thấy bạn bè đi hát, đóng phim, tôi cũng muốn được tham gia. Cái sự thèm muốn lên sân khấu trong cơ thể luôn thôi thúc tôi phải đi diễn trở lại. Và đầu năm 2016, tôi đã ra MV Nhật ký ngày ngủ yên. MV cũng được đầu tư nhẹ nhàng, không quá nhiều tiền. Chồng là người hỗ trợ để tôi làm MV (cười).

– Trong MV có nhiều cảnh chị tình cảm với bạn diễn, chồng chị có nói sao không?

Bạn diễn viên ít tuổi, diễn cảnh ôm nhau tình cảm, mà bạn ấy không có tình cảm lắm, hơn nữa lại ngại anh Tuấn. Tuy nhiên, Anh Tuấn ở ngoài bảo: Phải ôm phải hôn tình cảm vào chứ! (cười).

– Có nhiều ý kiến cho rằng, sự nghiệp âm nhạc của Quỳnh Nga sau nhiều năm cứ bình bình không có nhiều đột phá. Chị nghĩ sao?

Tôi cũng muốn sau một thời gian vắng bóng sẽ trở lại với những sản phẩm âm nhạc an toàn, sẽ có những sản phẩm bùng nổ gây tranh cãi với mọi người vì một năm 2016 dữ dội hơn.

Anh Tuấn rất ủng hộ tôi làm nghệ thuật, anh hay tham gia cho ý kiến làm thế này hay, thế kia hay. Biết đâu có những dự án anh ấy tham gia cùng với vợ.

Đọc thêm bài viết:  Nguyễn Ngọc Tư bao năm vẫn mộc mạc chân quê!

– Cát sê của chị sau một năm không làm nghệ thuật như thế nào?

Tôi thấy cao hơn. Ngày xưa có thời điểm 1 tháng 30 ngày tôi đi diễn cả 30 ngày ở những nơi xa xôi cách trở như Mù Cang Chải. Mình chăm chỉ cày cuốc, kiếm tiền 4,5 năm liền như vậy. Những hôm trời lạnh đợi 1, 2 tiếng đồng hồ mới được lên diễn. Đi diễn toàn mặc đồ diễn nên không có được mặc ấm như mọi người. Có khi về nhà là ốm luôn.

Rồi có hôm đi diễn ở một bar khi diễn bài thứ 4 thì hoa mày chóng mặt. Ông xã bảo thế không ổn.

Vậy nên bây giờ từ khi có gia đình, tôi kén chọn hơn, những show cảm thấy hơi bị hội chợ quá sẽ không nhận nữa và có điều kiện lựa chọn show, chọn điểm diễn tốt hơn cho bản thân. Không chạy nhiều show nhưng vẫn bằng thời điểm mình chạy nhiều mà không bị vất vả.

Giờ đây tôi muốn dành thời gian cho gia đình.  Tôi cảm thấy tức tối với nhiều người khi một tuần 2-3 lần đến spa. Trong khi đó mình một  tuần chỉ có thời gian đi spa có 1 lần, tôi thấy thiếu, ít thời gian chăm sóc bản thân. (cười).

–  Chọn sự kiện như vậy, chị không sợ mất khán giả?

Không, mình chọn lựa sự kiện, để khi gặp mình, mọi người cảm thấy gần gũi hơn.

Chính vì mình nhận nhiều nên có nhiều chương trình họ làm giả tên mình.  Làm giả nhiều lần như vậy đến khi có tên thật của mình thì khán giả không đến thì sao.

– Xin cảm ơn Quỳnh Nga!

theo Bích Len/Dân Việt

Cập nhật bởi: Tin Việt