Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Phi Thanh Vân và chồng trẻ ly hôn sau 3 năm chung sống

Mới đây thông tin Phi Thanh Vân và Bảo Duy ly hôn khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, Bảo Duy – ông xãPhi Thanh Vânđã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chia tayPhi Thanh Vânsau 3 năm chung sống. Chồng trẻ củanữ hoàng dao kéochia sẻ, khi anh chủ động viết đơn ly hôn,Phi Thanh Vânđã vui vẻ chấp nhận.

phi-thanh-van-chia-tay-ph

Bảo Duy – ông xãPhi Thanh Vânđã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chia tay.

Chồng trẻ Bảo Duy chia sẻ trên trang cá nhân: “Bà Xã …. Cho anh được gọi em với hai tiếng yêu thương như vậy lần cuối được ko em? Cảm ơn em đã đến bên anh rồi cho anh Hạnh Phúc…. cảm ơn thời gian qua em đã luôn ở bên anh và cùng anh chia sẻ những vui buồn. Cảm ơn em đã sinh cho anh con trai yêu Tấn Đức …. cảm ơn em vì tất cả Bà Xã nhé .

Cứ ngỡ tình yêu của chúng ta là bền lâu mãi mãi, bởi khi cả hai đến với nhau bằng một tình yêu đẹp tưởng chừng sẽ ko khi nào có hồi kết. Cứ ngỡ em và anh sẽ nắm chặt tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Nhưng cuộc sống vốn không như mình nghĩ phải ko em?

Ngày em chủ động đến bên anh, yêu anh… Anh hạnh phúc và đón nhận .

Ngày hôm nay anh chủ động viết đơn Ly Hôn….”.

phi-thanh-van-chia-tay-ph

Chồng cũ cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về Phi Thanh Vân.

Chồng cũ cũng dành những lời tốt đẹp khi nói về Phi Thanh Vân. Anh cho biết tuy là người nổi tiếng,Phi Thanh Vânsống rất hòa đồng, có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ những người khó khăn, không quan tâm đến địa vị sang hèn.

Đọc thêm bài viết:  5 ban nhóm đình đám một thuở, bây giờ ra sao?

Trước Bảo Duy,Phi Thanh Vântừng kết hôn với người đàn ông Pháp tên Thierry Blanc và chia tay khoảng cuối năm 2011, đầu 2012. Cô cho biết hôn nhân đổ vỡ do nhữngmâu thuẫntrongđời sốngvợ chồng. Ngoài ra, nỗi đau sảy thai cộng với rào cản ngôn ngữ cũng phần nào khiến cô vàchồng cũquyết định ly hôn.

Bằng Lăng (TH)/Khoevadep

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *