Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Phi Nhung vẫn lẻ bóng trong cuộc đời riêng

Gần 20 năm ca hát nhưng chương trình Sol vàng – Thương nhớ người dưng vào ngày 11/10 tới tại nhà hát Hoà Bình mới là live show lớn đầu tiên trong cuộc đời âm nhạc của ca sĩ Phi Nhung. Đối với chị chương trình này mang lại nhiều sức ép cho bản thân nhưng cũng sẽ là một kỉ niệm ngọt ngào cho quá trình phấn đấu không ngừng của chị trong bao năm qua.

Phi Nhung tâm sự: “20 năm nay rất muốn làm một liveshow như những anh chị đồng nghiệp khác, nhưng vì chưa đủ tiền. Khi nhận được sự giúp đỡ và lời mời của Sol Vàng, nhìn những nghệ sĩ đi trước đã trải qua ở liveshow này, Phi Nhung thật sự rất xúc động. Không biết nói gì hơn, Phi Nhưng chỉ biết sẽ cố gắng để làm tốt nhất, sẽ thực hiện một liveshow đàng hoàng nhất từ khi đi hát tới nay”.

Ở tuổi 40, ca sĩ Phi Nhung đã có được những thành công đáng kể trong cuộc đời: một sự nghiệp thành công, là ca sĩ được hàng triệu khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến, trở thành trụ cột của cả gia đình khi thay mẹ nuôi 5 đứa em mồ côi cùng mẹ khác cha nên người. 

Chỉ có hạnh phúc riêng tư là chưa trọn vẹn, khi đến giờ chị vẫn đi về lẻ bóng. Phi Nhung đã từng yêu và hạnh phúc với tình yêu, nhưng những mối tình đó đều đổ vỡ. Chị không có ý định sống cô đơn trọn kiếp nhưng chị tin vào duyên phận, nên nếu không có người đàn ông nào hiểu và yêu chị, thì chuyện chồng con để đến kiếp sau cũng không sao. Chị tâm niệm rằng nếu ông trời bắt mình phải cô quạnh thì có lập gia đình sinh con mình cũng cô quạnh thôi. “Còn không, tôi có đến 17 đứa con, lẽ nào không còn ai bên cạnh?”

Phi Nhung không tuyệt vọng vì không có một người đàn ông bên cạnh. Vì sự quan tâm của chị hướng nhiều đến những cuộc đời bất hạnh mà chị muốn sẻ chia, đơn giản là chị hiểu hơn ai hết những nỗi khổ cực đó. Nhiều người vẫn nói con đường thành công của chị là một câu chuyện mang màu cổ tích bởi những xếp đặt rất may mắn mà số phận dành cho chị. Nhưng những ai biết Phi Nhung đều biết, sẽ không có phép màu nào xảy ra, không có câu chuyện cổ tích nào trở thành hiện thực, nếu chị không có ý chí bền bỉ, nghị lực và sự cố gắng phi thường trong suốt cuộc đời mình.

Trong Sol Vàng, khán giả sẽ được nhìn lại cuộc đời nhọc nhằn của Phi Nhung bằng âm nhạc qua 3 chương: Năm mười bảy tuổi, Ru lại câu hò và Làm dâu xứ lạ. Ngoài việc quy tụ dàn khách mời kỷ lục với đủ các sao hài, ca sĩ, diễn viên như Giao Linh, Chí Tài, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Bảo Chung, Kim Tử Long, Quách Ngọc Ngoan, Việt Anh, Kiều Mai Lý, đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết đây cũng là liveshow đầu tiên của Sol vàng mà ca sĩ sẽ luôn xuất hiện thường trực trên sân khấu, hát – diễn chung cùng tất cả khách mời suốt hai tiếng không nghỉ.

Đọc thêm bài viết:  Huỳnh Anh Tuấn - Đổi đời nhờ... Biệt thự hoa hồng

Sol Vàng được sản xuất bởi Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9) và Jet Studio với sự đồng hành của Khơ Thị Spa & Clinic.

theo Lê Quang Thanh Tâm/MASK

Cập nhật bởi: Tin Việt