Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Phan Như Thảo tâm sự về việc lấy ‘chồng già’

Người mẫu hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại.

Lễ đính hôn bí mật của Phan Như Thảo và đại gia Đức An từng gây xôn xao dư luận một thời. Chuyện tình này còn gây lùm xùm khi vợ cũ vị đại gia này – Ngọc Thúy không ít lần “đá xéo” Phan Như Thảo và Đức An trên trang cá nhân.

Dù lời qua tiếng lại khi Phan Như Thảo chấp nhận lấy Đức An – vị đại gia đã trải qua 3 đời vợ và hơn cô những 26 tuổi nhưng với hình ảnh Phan Như Thảo đăng tải trên mạng xã hội thời gian qua có thể thấy cuộc sống hôn nhân của người đẹp vẫn vô cùng hạnh phúc. 

(Ảnh: FB) 

Người mẫu sinh năm 1988 còn thẳng thắn thừa nhận may mắn lấy được “chồng già”. Cô khen Đức An là người từng trải trong hôn nhân nên có kinh nghiệm để không làm cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán, vỡ mộng so với thời kỳ yêu đương hẹn hò. Mỗi ngày Đức An còn đăng tải một tấm hình và viết dòng trạng thái về cuộc sống hai người trên trang cá nhân. Về chuyện ồn ào với vợ cũ Ngọc Thúy, đại gia U50 cũng khuyên Như Thảo an nhiên mà tận hưởng cuộc sống. Là người từng trải, Đức An cũng cố gắng giải quyết mọi việc theo chiều hướng tốt nhất giúp cô luôn cảm thấy được bảo vệ.Ngay cả bố mẹ của cô cũng hết sức tin tưởng Đức An dù đã nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân.

(Ảnh: FB) 

Phan Như Thảo sinh năm 1988. Phan Như Thảo từng lọt Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Chân dài 27 tuổi cũng lọt vàoTop 5 và đoạt giải Phong cách trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008. Phan Như Thảo cũng nổi tiếng đa tài khi cũng tham gia đóng phim và để lại ấn tượng khá tốt với khán giả. Đại gia Đức An được biết là chồng cũ của cựu người mẫu Ngọc Thúy. Ông cũng được xem là đại gia “máu mặt” nổi tiếng đào hoa của Việt Nam. Ở tuổi 54, Đức An có 4 đời vợ. Ngoài Ngọc Thúy, Đức An cũng dính nhiều tin đồn tình ái với mỹ nhân showbiz Việt như Hoa hậu Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng.

Đọc thêm bài viết:  Hương Tràm: 'Có người trong nghề chơi xấu tôi'

theo Krystal Jung (Vntinnhanh) 

Cập nhật bởi: Tin Việt