Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Phạm Quỳnh Anh hân hoan tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái

Ngày 1 tháng 11 vừa qua, gia đình nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầm ấm và tươi vui nhân dịp con gái Bella vừa tròn 2 tuổi.

Những bức ảnh kỷ niệm được chụp trong tiệc sinh nhật của con gái Bella vừa được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lên trang Facebook của cô cách đây không lâu. Vì bận rộn với việc làm hậu kỳ và chuẩn bị ra mắt bộ phim thần tượng được ông xã Quang Huy ấp ủ bao lâu, “Chàng trai năm ấy”, nên tiệc sinh nhật được đôi vợ chồng nghệ sỹ chuẩn bị khá đơn giản nhưng ấm cúng với sự góp mặt của gia đình và nhiều người bạn thân thiết.
 
Phạm Quỳnh Anh cũng viết những lời bày tỏ tình cảm yêu thương dành cho cô con gái diệu: “Bố mẹ bận cho công trình của gia đình sắp ra mắt nên không có thời gian chuẩn bị chu đáo cho sinh nhật của em… chỉ kịp tổ chức 1 bữa cơm thân mật cùng với ông bà, các bác, các cô chú, và các anh chị mừng em bước sang tuổi mới. Đầu gấu của cả nhà luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và nghe lời…Nhất định sau khi phim ra mắt, cả nhà sẽ dẫn em đi du lịch đền bù cho em nhé. Bạn đầu gấu là Fan đích thực của phim nhà mình nên chắc không hờn dỗi bố mẹ đâu nhỉ. Yêu con.”
 
 
Phạm Quỳnh Anh bên con gái
 
 
 
 
Những món quà sinh nhật đáng yêu của Bella: “Đây là quà sinh nhật mẹ mừng em sắp tròn 2 tuổi nhé! ~
Bé ơi em phải mau khoẻ nào… ốm mãi thôi… điệp khúc ho sổ mũi gần cả tháng rồi thương em lắm!!! 
Mau mau khoẻ còn thổi nến cắt bánh kem nha iu iu!!! “
 
Bella lém lỉnh và xinh xắn trong vòng tay bà ngoại
 

Ngô Kiến Huy cũng đến dự tiệc
 
 
Bella diện sơ mi hoa và buộc chỏm tóc đáng yêu trong những khoảnh khắc “bà cụ non”
 
 
Ca sỹ Sơn Tùng M-TP …
 
 
Hoa hậu Mai Phương Thúy…
 

Hari Won và Tiến Đạt đều đến tiệc sinh nhật và vui vẻ chụp hình cùng bé Bella
 

Bé Bella được bố Quang Huy bồng âu yếm

Đọc thêm bài viết:  Danh ca hải ngoại Như Quỳnh: “Nghệ thuật là không trả giá”

theo Daniel (Depplus)
 

Cập nhật bởi: Tin Việt