Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Pha Lê tung bằng chứng trong sạch trước nghi án cướp chồng

 

 Không chỉ Pha Lê, chồng của Dương Yến Ngọc cũng tỏ ra rất bức xúc khi vợ anh kéo nữ ca sĩ vào sự việc này.

Ngay sau khi Dương Yến Ngọc đăng lên dòng trạng thái chỉ đích danh Pha Lê là người có quan hệ với chồng cô, nữ ca sĩ lập tức lên tiếng để bảo vệ cho danh dự của mình. Trên trang cá nhân, Pha Lê viết: “Nghe nói hôm nay mình ra album mà có một chị siêu mẫu hết nói về thông tin tình báo máy bay, giờ lại nói mình đi giật chồng chị ấy! Thực hư không bàn nữa mà mình sẽ đưa hết chứng cứ lên đây, các bạn tự phán xét nhé! Nếu đây là các tin nhắn ngoại tình và thật sự mình làm cái việc thất đức ấy thì ông bà tổ tiên của mình chết không nhắm mắt, các bạn nên nhớ một điều như thế. Chỉ vì muốn nổi tiếng quay lại showbiz mà làm trò này thì kể ra cũng rất là hay ho!“.

Những dòng chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân.

Những dòng chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân.

Kèm theo đó, nữ ca sĩ Nếu em được lựa chọn cũng đăng lên lời xin lỗi của anh Thông – chồng của cựu người mẫu Dương Yến Ngọc – vì sự thiếu suy nghĩa của vợ mình.

Đọc thêm bài viết:  Bảo Thanh – tôi có niềm tin mãnh liệt vào bản thân

Trước tiên tôi xin chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên facebook lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì đã không thể cùng em giải quyết êm ấm trong nhà, mà lại làm phiền mọi người trên facebook thế này. Cái này, một lần nữa tôi xin lỗi tất cả các bạn. Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, để làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của em. Sau cùng, tôi khẳng định tôi là chồng của Ngọc, vẫn yêu thương cô ấy, nhưng tôi có lỗi vì không thể dạy bảo vợ mình, cũng như giải quyết êm ấm mọi việc để làm liên lụy đến tất cả các bạn“, anh Thông thành khẩn.

Ngoài ra, Pha Lê cũng chụp ảnh và tung lên một loạt những đoạn nói chuyện của cô và chồng của cựu người mẫu để minh chứng cho sự trong sạch của mình.

Đoạn đối thoại khiến Dương Yến Ngọc cho rằng chồng cô và Pha Lê đang ngoại tình.

Đoạn đối thoại khiến Dương Yến Ngọc cho rằng chồng cô và Pha Lê đang ngoại tình.

 Những tin nhắn biểu lộ sự bức xúc của cả hai bên.

Những tin nhắn biểu lộ sự bức xúc của cả hai bên.

Căn cứ vào đoạn đối thoại của Phâ Lê và anh Thông, người đọc có thể cảm nhận được sự giận dữ của cả hai bên khi Dương Yến Ngọc lên tiếng tố cáo chồng cô ngoại tình. Không chỉ thế, chồng của chân dài cũng khẳng định sẽ bắt cô phải xin lỗi Pha Lê và làm rõ trắng đen sự việc này.

Đọc thêm bài viết:  Kiều Trinh: 'Không vì con chắc tôi đã tìm đến cái chết'

Cập nhật bởi: Tin Việt