Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Ngân Khánh lấy chồng Việt kiều vào tháng 2

Nữ hoàng khiêu vũ 2014 sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai Việt kiều vào tháng 2 và tạm ngưng mọi hoạt động trong làng giải trí.

Sau một thời gian hẹn hò, Ngân Khánh và bạn trai Việt kiều đã quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 2.2015. Ngày 12.1 vừa qua, cô đã cùng với bạn trai đến Đà Nẵng để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Quản lý của Ngân Khánh chia sẻ, hôn lễ của nữ nghệ sỹ xinh đẹp sẽ diễn ra vào ngày 9.2 tại một nhà hàng sang trọng ở TPHCM. Lễ cưới được thực hiện theo phong cách cổ điển thập niên 50. Toàn bộ trang phục khách mời đều được Ngân Khánh tài trợ để đảm bảo theo đúng ý tưởng của chủ nhân tiệc cưới.

Ngân Khánh lấy chồng Việt kiều vào tháng 2 - 1

Ngân Khánh lên xe hoa vào ngày 9/2

Ngoài ra, Ngân Khánh có thể sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật trong một thời gian sau khi kết hôn. Single MV “Người tạo giấc mơ” có thể là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Ngân Khánh trước khi lấy chồng và bắt đầu tập trung vào công việc kinh doanh.

Đọc thêm bài viết:  Lương Thế Thành: Diễn viên lương đã thấp, còn bị chậm

Hiện tại Ngân Khánh cũng từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào về tin tức kết hôn của mình vì cô sắp ra mắt MV mới, không muốn khán giả nghĩ dùng chiêu để PR sản phẩm âm nhạc.

Sau khi đăng quang ở Bước nhảy hoàn vũ 2014, Ngân Khánh tham gia bộ phim Mỹ nhân Sài thành, sau đó cũng lặng lẽ hơn trong các hoạt động nghệ thuật. Theo thông tin từ bạn bè Ngân Khánh, chồng tương lai của cô là một Việt kiều làm việc ở ngành ngân hàng và hơn nữ diễn viên một vài tuổi.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

Cập nhật bởi: Tin Việt