Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

MC Kỳ Duyên hào hứng gặp gỡ con trai của công tử Bạc Liêu

MC Kỳ Duyên không ngại ngần tạo dáng trước cổng nhà Công tử Bạc Liêu và hào hứng khi được gặp gỡ con trai ruột của ông.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Kỳ Duyên đã đăng tải những hình ảnh cô tạo dáng ngay trước cổng nhà của Công tử Bạc Liêu và được gặp gỡ con trai ruột của “nhân vật nổi tiếng” này kèm dòng chú thích khá hào hứng, tò mò. Theo đó, nữ MC hải ngoại xinh đẹp viết, “Đến tận nhà công tử đập cửa đòi vào cho bằng được. Cuối cùng trời không phụ lòng người, không gặp được công tử Bạc Liêu nhưng gặp được con trai ruột của ông là ông Trần Trinh Đức.

Nhưng nếu cha ông là công tử Bạc Liêu thì chắc ông là “công tử bạc mệnh” vì cha ông đã phá sản trước khi mất và giờ ông chỉ ngồi bán sách sinh sống qua ngày trong một góc nhỏ của toà nhà nguy nga trước đây của gia đình ông mà bây giờ đã biến thành một địa điểm du lịch. Thật buồn, đúng với câu “không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”.

ky duyen phunutoday1

ky duyen phunutoday2

ky duyen phunutoday3

MC Kỳ Duyên hào hứng gặp gỡ con trai của công tử Bạc Liêu​.

Dù hoạt động chủ yếu ở hải ngoại nhưng MC Kỳ Duyên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước. Trong khoảng thời gian gần đây, cô trở lại Việt Nam để kinh doanh kết hợp với việc du lịch ở một số nơi trong nước. Ghé thăm nhà của Công tử Bạc Liêu, Kỳ Duyên cho biết, Công tử Bạc Liêu là nhân vật được nhiều người biết đến bởi sự giàu có và vung tiền hoang phí. Trong khi đó, con trai của ông lại đang phải bán sách sinh sống qua ngày. Đúng là không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời.

Đọc thêm bài viết:  NSND Thanh Hoa chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ của con trai

Sau những sóng gió, MC Kỳ Duyên dường như thực sự suy sụp sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. 4 năm hôn nhân, nữ MC đã già đi khá nhiều. Tuy thế, bản năng mạnh mẽ và kiêu hãnh của một “công chúa” đã không thể làm Kỳ Duyên gục ngã, cô nhanh chóng rạng ngời trở lại với cuộc tình thứ ba – một người đàn ông đẹp trai và tài hoa không kém là David Duy Hân. Hai người thường xuyên “tay trong tay” xuất hiện trong các sự kiện.

Hương Giang/Theo Khỏe & Đẹp

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *