Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học

Trong buổi ra mắt album mới của mình, Lệ Quyên đã có những tâm sự của mình về quê hương thứ 2 cũng như mối tình đầu của mình thời còn đi học.

Sau 2 album nhạc vàng Khúc tình xưa rất thành công và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Lệ Quyên đã tiếp tục thực hiện album nhạc xưa thứ 3 của mình với chủ đề Đêm tâm sự. Album gồm 11 ca khúc do chính Lệ Quyên chọn lọc từ hàng trăm bản tình ca được hàng triệu người Việt say mê như: Chuyến tàu hoàng hôn, Sương lạnh chiều đông, Ai cho tôi tình yêu

Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 1
Lệ Quyên cho biết album lần này sẽ tiếp tục mang đến màu sắc âm nhạc tương tự 2 album Khúc tình xưa trước đây nhưng đã chỉnh chu hơn cả hình thức lẫn nội dung. Lệ Quyên tâm sự cô cảm thấy ngày càng đủ độ chín, đằm thắm và nữ tính hơn khi thể hiện các ca khúc nhạc vàng từ sau khi sinh em bé.
Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 2
Cũng trong buổi họp báo chiều qua (5/3), Lệ Quyên đã lần đầu chia sẻ những kỷ niệm về quê hương thứ 2 của mình sau Hà Nội – Thái Nguyên, sở dĩ Lệ Quyên muốn gửi gắm những tâm sự về Thái Nguyên vì thời gian qua khá nhiều khán giả hiểu lầm cô là người gốc Thái Nguyên và đã nghĩ Lệ Quyên đã “chối bỏ” quê hương của mình sau khi nổi tiếng. Ngoài những kỷ niệm khi còn đi học tại Thái Nguyên, Lệ Quyên cũng thẹn thùng chia sẻ cô rất yêu quý nơi này vì mối tình đầu của cô cũng chớm nở tại đây. Ngày 8/3 tới đây, Lệ Quyên cũng sẽ có 1 đêm nhạc giới thiệu album Đêm tâm sự tại TP.HCM.

Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 3
Lệ Quyên tâm sự cô ngày càng chín chắn và đằm thắm hơn sau khi sinh em bé
Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 4
Cô rất vui mừng vì khán giả luôn đón nhận các album nhạc vàng mà cô từng biên tập và sản xuất
Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 5
Lệ Quyên “thẹn thùng” và vui vẻ khi nhớ về Thái Nguyên – nơi mối tình đầu của cô chớm nở
Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 6
Cô cũng gửi tặng mọi người những ca khúc mới trong album “Đêm tâm sự”
Lệ Quyên lần đầu tiết lộ về mối tình thời còn đi học 7
Vào ngày 8/3 Lệ Quyên sẽ có 1 đêm nhạc giới thiệu album tại TP.HCM.
Theo Bài và ảnh: Leon Trần

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  NSƯT Phạm Bằng: Cứ đóng phim tôi lại thấy mình trẻ ra!