Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới

Chỉ sau vài ngày tổ chức hôn lễ cùng bạn trai lâu năm, Lê Khánh đã tiếp tục trở lại sân khấu và màn ảnh nhỏ qua chương trình Gặp nhau để cười.

Vừa đám cưới không lâu, Lê Khánh đã nhận được khá nhiều lời mời biểu diễn. Ngoài những buổi diễn trên sân khấu kịch được diễn ra hàng đêm, nữ diễn viên nổi tiếng duyên dáng, đa tài còn đảm nhận cả vai trò MC trong chương trình hài kịch Gặp nhau để cười.

Được biết, đây sẽ là dịp để Lê Khánh gặp gỡ, giao lưu thường xuyên với khán giả khi chương trình liên tục lên sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đồng hành cùng Lê Khánh trong chương trình là danh hài Anh Vũ. Cả hai sẽ xuất hiện ở những phút đầu tiên của mỗi chương trình để dẫn dắt, giới thiệu khán giả vào từng tiểu phẩm.

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới - 1

Vừa đám cưới không lâu, Lê Khánh đã có dịp tái ngộ khán giả qua chương trình hài kịch được diễn ra hàng ngày với vai trò MC.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi hài hước, chương trình còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên hàng đầu như Minh Nhí, Hồng Vân, Trường Giang, Bảo Chung, Duy Phương, Trung Dân, Tiết Cương, Thanh Thủy, Kiều Oanh,… 

Đọc thêm bài viết:  NSƯT Ngọc Thoa: Diễn là tình yêu

Các tiểu phẩm sẽ được dàn nghệ sỹ chuyển thể từ những vấn đề thường gặp trong gia đình, xã hội hiện đại qua lăng kính hài hước. Ngoài những tình huống hài hước, đề cao thông điệp gắn kết, sum vầy của gia đình, người xem cũng sẽ nhìn thấy nhiều vấn đề “thời sự” đáng để suy ngẫm.

Gặp nhau để cười sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12.1.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo giới thiệu chương trình:

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới - 2

Hoa hậu Thu Hoài góp mặt chung vui cùng các nghệ sỹ.

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới - 3

Tiết Cương đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình và mong rằng Gặp nhau để cười sẽ được khán giả yêu thích như Gặp nhau cuối tuần.

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới - 4

Nghệ sỹ hải ngoại Bảo Chung cũng có mặt tại sự kiện.

Lê Khánh tái ngộ khán giả sau đám cưới - 5

Nghệ sỹ hài Thanh Tùng cũng sẽ là gương mặt xuất hiện thường xuyên trong chương trình mới.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

Cập nhật bởi: Tin Việt