Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Khánh Ly khẳng định chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp tiền là hoang đường

“Từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Quân cả, thế nên chuyện anh Quân chu cấp tiền cho con trai tôi mỗi tháng là hoang đường”, Khánh Ly trả lời.

Sau khi thông tin Kỳ Hân tiết lộ “Mạc Hồng Quân mỗi tháng vẫn chu cấp cho con trai Khánh Ly 60 triệu đồng” thì Ly Kute đã chính thức lên tiếng phản pháo lại và khẳng định chuyện này là hoang đường.

Chia sẻ với một trang tin, nữ diễn viên “Nhật ký vàng anh” nói rằng từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, cô không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Mạc Hồng Quân cả, thế nên chuyện nam cầu thủ chu cấp tiền cho con trai mình mỗi tháng là hoang đường. Khánh Ly cũng khẳng định, đến thời điểm này, con trai cô chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con cô cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa”.

Khánh Ly bên con trai.

Cùng với đó, một người bạn thân của Khánh Ly là Thu Thảo, bạn gái cầu thủ Hồ Ngọc Thắng cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng kể từ khi mang bầu, Khánh Ly vẫn phải đều đặn vác bụng bầu sang Trung Quốc lấy hàng để kiếm tiền nuôi con. Nhiều lần Khánh Ly đã ngất xỉu. Trước khi sinh, Khánh Ly cũng đã phải nhập viện cấp cứu hơn 10 ngày.

Đọc thêm bài viết:  Diễm My 9X: "Đừng hỏi tôi về chuyện người yêu, sợ lắm"

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly chia tay nhau vào thời điểm nữ diễn viên mang bầu được 3 tháng. Vào 26/3 vừa qua, Khánh Ly đã sinh con trai đầu lòng, là kết quả của mối tình khiến báo chí tốn nhiều giấy mực với chân sút ĐT Việt Nam.

Hiện nay, Mạc Hồng Quân đã có tình mới là người mẫu Kỳ Hân, cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân của mình.

Giữa cơn bão dư luận, người mẫu Kỳ Hân toàn phải “đỡ lời” cho Mạc Hồng Quân. Cũng như việc “chu cấp tiền nuôi con trai” cũng vậy. Trong khi Mạc Hồng Quân im hơi lặng tiếng thì Kỳ Hân lại lên báo chia sẻ: “Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mqh giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết.”

Ngoài ra, Kỳ Hân cũng cho biết sau khi Khánh Ly sinh con trai, cô đã bảo Mạc Hồng Quân gọi điện hỏi thăm Khánh Ly nhưng không nhận được trả lời từ cựu hot girl Hà Thành.

Về phía Khánh Ly, đây là lần đầu tiên Khánh Ly đồng ý lên tiếng về những chuyện liên quan đến Mạc Hồng Quân kể từ khi hai người đã đường ai, nấy đi. Cô cho biết kể từ khi chia tay với cầu thủ Việt Kiều cô đều không muốn nhắc đến những chuyện cũ và tập trung cho cuộc sống mới của mình nên từ chối trả lời báo chí. Nhưng lần này do quá bức xúc trước những chuyện không đúng sự thật nên cô buộc lòng phải lên tiếng.

Đọc thêm bài viết:  Xôn xao đám cưới của MC Thanh Bạch với "bà trùm" Thúy Nga Paris

Khánh Ly và Mạc Hồng Quân thời mặn nồng.

Kim Chi (tổng hợp)/phununews

Cập nhật bởi: Tin Việt