Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

7 lượt xem

Dương Yến Ngọc viết tâm thư đòi chết

Dương Yến Ngọc viết tâm thư đòi chết

Dương Yến Ngọc Bài về Xuân Lan đã phải mất đến 3 đêm...

Dương Yến Ngọc và ông xã

 Dương Yến Ngọc chia sẻ thêm nhiều câu chuyện kinh hoàng trong cuộc hôn nhân lần 2 tưởng chừng như hạnh phúc của cô.

Tưởng chừng như những ồn ào chung quanh việc Dương Yến Ngọc tố chồng cô và Pha Lê ngoại tình đã chấm dứt thì bỗng nhiên cựu người mẫu lại tiếp tục lên tiếng. Trên trang cá nhân, chân dài hai con lại dốc hết nỗi lòng để kể ra những cay đắng, tủi hổ cô đã gánh chịu trong thời gian sống với người chồng thứ hai.

Dương Yến Ngọc và ông xã
 
Dương Yến Ngọc cùng con gái (trái) dành hẳn một ngày đến làm bánh Trung thu cùng nhóm Tâm Thiện Bụi Đờ….
 

Trước khi tôi chết, tôi xin nói lại cho rõ ràng mọi chuyện tại sao ngày hôm nay tôi ra nông nổi này. Tôi biết tôi chọn cái chết là tôi bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con. Nhưng với 1 người mà trong lúc này từ chết, chết, chết nó chỉ ở trong đầu thì tôi biết mình không còn sức để chống cử nữa. Mẹ, đời con đã làm mẹ buồn nhiều khi đã chọn sai lầm 2 cuộc hôn nhân, con không tưởng tượng được nó lại bi kịch với con như vậy. Con chỉ mơ ước giản dị là lấy được tấm chồng tử tế, yêu thương con thật lòng thì đời con mãn nguyện lắm rồi.

Nhưng con không được diễm phúc đó. Con xin lỗi mẹ. Mẹ xin lỗi 2 con.

Khi con gặp anh Thông, con đã nghĩ số mình có phúc khi lấy được người chồng trẻ và tài năng con nhà có giáo dục.

Khi gặp anh Thông, anh Thông tay trắng kèm theo các món nợ ngân hàng, còn con, con cũng tay trắng kèm theo các món nợ vì thành lập công ty sản xuất báo chí bị thua lỗ nặng (do kinh tế bị ảnh hưởng,) 2 tâm hồn đồng cảm gặp nhau quyết tâm chia sẻ 1 cuộc sống mới, làm lại tất cả, con đã tin và yêu anh ấy, con sinh cho anh ấy thằng Gà. Trong quá trình chung sống, con phải làm ăn tiếp để kiếm tiền nuôi gia đình và trả những khoảng nợ trước đó.

Con mở quán ăn ba miền với số vốn ít ỏi lại 200 triệu vay mượn của bạn bè nhưng con không ngờ quán bị thua lỗ sau gần một năm hoạt động lên tới hơn cả tỷ đồng. Số tiền ấy con cũng vay mượn khắp nơi vừa lo cho quán, vừa lo cho cuộc sống gia đình vì anh Thông tranh chấp tài sản với người vợ cũ mà ngân hàng giam lương anh ấy mấy tháng. Con trở thành người đàn bà trụ cột của gia đình. Con chẳng than thở với ai vì con yêu anh ấy, con sẵn sàng hy sinh tất cả vì anh ấy. Anh ấy cũng hy sinh cho con bằng việc vay mượn của bạn bè anh ít tiền để con xoay sở việc quán ăn.

Nhưng mẹ ơi, đời con bi kịch khi sinh thằng gà xong, anh ấy trong tháng đầu tiên đã đánh con dã man vì ghen. Sau đó là những tháng ngày bi kịch vì đánh đập, anh ấy có thể ghen với bất kỳ ai. Và mỗi lần đánh đập con, con bỏ đi thì anh Thông đã bêu rếu con với bạn bè để thanh minh cho những hành động của anh ấy là con cặp với trai, con không chịu chăm thằng Gà, con lười biếng, con bỏ nhà đi đêm. Con cay đắng quá mẹ. Con không ngờ đời con lại khốn nạn như vậy.

Con nhiều lần muốn ly dị nhưng anh ta không đồng ý và đe dọa sẽ làm cho con sống không bằng chết, mang ô nhục suốt đời. Con tin anh ta sẽ làm điều đó vì anh ấy đã làm với hai người vợ đầu của anh ta bỏ chạy ra khỏi anh ta như thế nào.

Đỉnh điểm nhất là cách đây 1 tháng, anh ta đánh con dập mặt ngoài quán cafe và bêu rếu con là cắm xe anh ta đánh bà, cầm dao rượt con khi con trở về nhà. Con phải tá túc nhà hàng xóm để chờ cơ hội thuận tiện bồng thằng Gà đi. Khi anh Thông đi làm con đã về nhà bồng thằng Gà đi, nhưng ba chồng anh ta không cho, giằng thằng Gà từ tay con, con lúc đó đã làm điều sai là đánh ba chồng để cướp thằng Gà chạy đi. Con thấy đời con khốn nạn quá, con đã làm gì sai hả mẹ?

Anh ta đã gây sức ép và bêu rếu con khắp nơi để buộc con phải quay về, anh ta nói với mọi người tuy con Ngọc nó thế nhưng anh vẫn yêu và mong nó quay về.

Anh ta hack facebook, hack điện thoại, email để triệt đường làm ăn của con thì con sẽ quay về với anh ta. Con phải quay về khi có lá thư xin lỗi vợ trên facebook của anh ta, vì con phải làm việc để trả nợ cho bạn bè con. Nhưng mẹ ơi, quay về chưa được một tuần thì con phát hiện ra tin nhắn của anh ta và Pha Lê.

Chúng nó đã làm con tổn thương nặng nề và ghê tởm chồng con, người đàn ông mà phần con lớn hơn phần người. Anh ta nói yêu con nhưng lại mê cô ta. Cô ta là người đàn bà mà con căm ghét và cảnh cáo nhiều lần.

Anh ta đã từng nhắn tin cho con là tao thà ngủ với Pha Lê một giờ còn hơn lấy con đ* về làm vợ. Con khi đang bị trầm cảm một thời gian dài đã có những hành động ngu xuẩn là trả thù hai người đó. Con tung hê hết mọi thứ lên để rồi bây giờ đổi lại là sự ê chề nhục nhã. Cô ta đã gọi điện thoại cho giang hồ yêu cầu con xin lỗi cô ta trước công chúng nếu không cô ta sẽ không để con yên. Con anh ta bỏ mặc con và ra sức bênh vực cô ta, bạn bè con cũng ra sức bênh vực cô ta và chồng con.

Khốn nạn quá mẹ ơi.

Con quay về van xin chồng con hãy giúp con vượt qua sự trầm cảm lúc này, con đang gặp nguy hiểm khi chỉ nghĩ đến cái chết.

Con không thể chết, con phải sống mẹ ơi. Nhưng anh ta lạnh lùng đuổi con đi. Anh ta nói rằng cô đã hủy hoại danh dự của tôi và Pha Lê thì cô xứng đáng chết“, Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Đọc thêm bài viết:  Mạc Hồng Quân nên học hỏi điều này từ danh hài Chí Tài

Cẩm Giang 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *