Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Đinh Mạnh Ninh:” Những người ghét là vì chưa hiểu tôi!”

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã có những tâm sự cởi mở về chuyện đời và chuyện nghề.

Xin chào Đinh Mạnh Ninh vào nghề ca hát đã được 5 năm và có hai album khá thành công là “Con Đường Tôi” và “Run”. Đinh Manh Ninh được nhiều người kì vọng sẽ nhanh chóng trở thành một hiện tưởng của showbiz Việt. Nhưng có vẻ như sau hơn 5 năm đi hát, Đinh Mạnh Ninh vẫn bước chầm chậm. Vì sao vậy?
 
Có lẽ vì trong khoảng thời gian mấy năm vừa qua Ninh vẫn còn đang vùng vẫy trong sở thích cá nhân của mình. Ninh làm những gì mình thích. Nói ra thì hơi ích kỷ một chút nhưng Ninh nghĩ đây chính là con đường mà mỗi nghệ sỹ phải đi qua để có thể đến với công chúng lâu dài. Hãy tin Ninh, con đường đến với công chúng không phải là con đường ngắn nếu bạn thực sự là một nghệ sỹ yêu nghề và muốn sống lâu trong lòng người yêu nhạc. 
 
Ninh sẽ làm hết sức mình trong năm nay để đến được gần nhất khán giả hơn. Quãng đường 5 năm nghe thì có vẻ là dài nhưng nếu so 5 năm với sự nghiệp của một đời người thì dường như nó chưa thấm vào đâu cả. Chúng ta đều phải cố gắng làm việc cho đến khi nghỉ hưu phải không ạ? Ninh thì chưa bao giờ có ý định sẽ về hưu non. ( Cười )
Đinh Mạnh Ninh:
Trong một lần chia sẻ, Ninh từng nói rằng chính âm nhạc đã làm Đinh Mạnh Ninh thật sự lột xác. Vậy sau hơn 5 năm theo đuổi con đường âm nhạc, bản thân bạn cảm thấy hài lòng nhất về điều gì?
 
Đó là sự trưởng thành. Âm nhạc không chỉ mang cho Ninh sự nghiệp, công danh, tiền tài, chỗ đứng trong lòng khán giả- mà nó còn mang cho mình những cơ hội trải nghiệm mà không phải ai cũng có. Đó có thể là những trải nghiệp mang theo sự sảng khoái, cũng có thể là những trải nghiệm buồn. Nhưng cũng giống như cuộc sống muôn màu bạn sẽ không thể tạo nên một bức tranh đẹp nếu bạn chỉ sử dụng một gam màu. 
Ninh tin rằng những vui buồn mà âm nhạc và những trải nghiệm theo sau nó đã mang đến cho Ninh là một kho báu, làm giàu tâm hồn Ninh, và làm Ninh trưởng thành hơn.
 
Ninh vừa nói đến sự trưởng thành, nhưng nhiều người lại chưa thấy có sự trưởng thành trong Ninh khi nhớ lại chuyện Ninh “bật” lại giám khảo đàn chị Mỹ Tâm và chê bai đồng nghiệp Ya Suy?
Chuyện cũng đã qua mấy năm rồi. Ninh nghĩ quan điểm khi đó của Ninh vẫn là đúng, là nghệ sĩ ta nên bảo vệ quan điểm riêng của mình. Tuy nhiên, cách Ninh nói lên quan điểm của mình lúc ấy chưa đúng. Có lẽ vì hồi đó Ninh vẫn trẻ, lại mới vào nghề nên chưa được khéo léo. Bây giờ Ninh đã trưởng thành hơn. Cách hành sử và nói lên quan điểm của Ninh cũng hài hoà hơn khi đó rất nhiều. Chúng ta luôn phải hoàn thiện bản thân đúng không nào? (cười )
Đinh Mạnh Ninh:
Tháng Tư vừa về, gợi nhắc cho ta nhiều kỷ niệm. Có lẽ với một tâm hồn nghệ sỹ như Ninh, những dòng cảm xúc chất chứa về tháng Tư không kém phần mãnh liệt. Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt gắn liền với tháng yêu thương này?
Là một người nghệ sỹ, lại còn trẻ nên cảm xúc của Ninh cũng khó nói lắm. Yêu, ghét như thời tiết. Tháng Tư với Ninh cũng có nhiều cung bậc cảm xúc vì đó là tháng của những bông hoa loa kèn nở, tháng của những yêu thương, tháng của những ngày nắng nhạt, tháng của các đôi tình nhân,.. 
 
Chia sẻ với các bạn trong tháng 4 này Ninh cũng sẽ thực hiện một Liveshow mang tên “Mùa yêu đầu”. Cùng xuất hiện với Ninh còn có Trung Quân, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn, Andrea Aybar…
Đinh Mạnh Ninh:
Khi trò chuyện với bạn tôi thấy bạn khá dễ chịu cũng có phần dễ thương tại sao nhiều người lại tỏ ra không thích tính cách của bạn. Trên mạng còn có một nhóm Anti Đinh Mạnh Ninh, bạn nghĩ sao về điều này?
Cũng giống như một bức tranh phải có gam nóng và gam lạnh, Ninh tin rằng không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Phải có người thích, có người không thích, điều đó hoàn toàn bình thường. Ninh nghĩ sự kiên định mới là quan trọng, nếu bạn không muốn trở thành anh chàng đẽo cày giữa đường.
Những người đó ghét Ninh vì họ không hiểu được Ninh và Ninh chưa có cơ hội để làm cho họ hiểu. Nếu Ninh có cơ hội tiếp xúc với họ Ninh nghĩ họ sẽ không ghét Ninh. Ninh nghĩ rằng tất cả người Việt Nam đều có thể thân thiết với nhau, chẳng qua là chúng ta có cơ hội để tiếp xúc với nhau hay không thôi!
Cảm ơn Đinh Mạnh Ninh về buổi nói chuyện thú vị này!

Theo theo Kevin Cường/TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt