Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Diễn viên Việt Anh đã kết hôn sau khi xác nhận có con cùng bạn gái

Bạn gái diễn viên Việt Anh vừa vui mừng khoe về đám cưới sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tiếp nối tin vui mang thai, bạn gái Việt Anh vừa tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân một tin vui khác là cả hai đã đăng ký kết hôn và lễ cưới sẽ được diễn ra vào một ngày không xa. Trước đó không lâu, Trần Hương cũng từng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Mình hạnh phúc lắm! Sau từng ấy năm cuối cùng thì mình đã đến đích rồi bạn nhỉ! Mặc kệ những ai không hiểu chuyện miễn sao mình đã là vợ chồng hợp pháp!”. Sau khi được bạn bè bình luận, hỏi han, 8x xinh đẹp cũng vui mừng đáp: “Ừ em ạ”.

Diễn viên Việt Anh đã kết hôn sau khi xác nhận chuyện có con cùng bạn gái - Ảnh 1.
Diễn viên Việt Anh đã kết hôn sau khi xác nhận chuyện có con cùng bạn gái - Ảnh 2.

Việt Anh và bạn gái đã có hơn 3 năm sống hạnh phúc bên nhau.

Diễn viên Việt Anh đã kết hôn sau khi xác nhận chuyện có con cùng bạn gái - Ảnh 3.

Trần Hương phải lòng bạn trai vì sự tâm lý, tình cảm và óc hài hước của người yêu.

Cách đây không lâu, Trần Hương – bạn gái của diễn viên Việt Anh từng úp mở chuyện mang thai lên trang cá nhân bằng dòng trạng thái: “Nếu bạn đang có con, bạn sẽ hiểu mẹ yêu mình nhiều đến cỡ nào”. Status nhanh chóng được nhiều người đoán ra cô nàng đã có con với bạn trai và dành nhiều lời chúc cho cô. Trong khi Trần Hương còn úp mở về bào thai thì Việt Anh đã chính thức xác nhận thông tin này là có thật.

Diễn viên Việt Anh đã kết hôn sau khi xác nhận chuyện có con cùng bạn gái - Ảnh 5.
 

Sau lần đổ vỡ hôn nhân vào năm 2010, Việt Anh tìm được người yêu mới. Bạn gái nam diễn viên “Chạy án” tên là Trần Hương, sinh năm 1989, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và có vẻ ngoài xinh xắn không thua kém các hotgirl. Dù đã quen nhau một thời gian khá dài trước đó nhưng đến nửa cuối năm 2014, Việt Anh mới công khai mối quan hệ với khán giả.

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt