Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

14 lượt xem

Đạo diễn phim “Những nẻo đường phù sa” qua đời

Châu Huế – Đạo diễn những bộ phim truyền hình: “Hướng nghiệp”, “Những nẻo đường phù sa”, “Ký túc xá”, “Cô thư ký xinh đẹp”… đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở quận Gò Vấp, TP HCM tối 3-3, hưởng thọ 72 tuổi.

Diễn viên Kinh Quốc xác nhận thông tin đạo diễn Châu Huế qua đời. Anh nói trong sự bàng hoàng, xót xa: “Khi nhận được tin từ người nhà báo chú mất, tôi không tin đó là sự thật. Vì dịp Tết Bính Thân, tôi còn đến thăm gia đình chú. Lúc đó, chú vẫn còn rất khỏe mạnh, minh mẫn”.

Đạo diễn Châu Huế qua đời
Đạo diễn Châu Huế qua đời

Con trai của đạo diễn Châu Huế cho biết bố anh bị bệnh gút khá nặng nhưng thời gian gần đây sức khỏe rất bình thường. “Tối hôm qua bố tôi vẫn ăn uống, nói chuyện bình thường. Sáng nay, khi đến giường kêu bố dậy chúng tôi mới biết bố đã qua đời”- con trai đạo diễn Châu Huế chia sẻ.

Trong khi đó, đạo diễn Trần Ngọc Phong cung cấp thông tin rằng đạo diễn Châu Huế hoàn thành các cảnh quay dự án phim “Giữa hai bờ thiện ác” và đang tham gia dựng phim này được 15 tập thì đột ngột ra đi.

Đọc thêm bài viết:  Người thứ ba bí ẩn trong cái chết của Lê Công Tuấn Anh

Vợ của đạo diễn Châu Huế đang bay từ Hà Nội vào nên thông tin cụ thể về tang lễ sẽ được cung cấp sau.

Đạo diễn Châu Huế giữa đời thường
Đạo diễn Châu Huế giữa đời thường

Đạo diễn Châu Huế sinh năm 1944 tại Đà Lạt. Ông theo bố ra Hà Nội tập kết lúc 10 tuổi. Năm 1976, ông vào Nam và thực hiện nhiều phim truyền hình danh tiếng như: “Những nẻo đường phù sa” (Cùng Đạo diễn Ngọc Phong), “Chúa tàu kim quy”, “Chuyện tình bên dòng kênh Xáng”, “Bình minh châu thổ”, “Dòng sông định mệnh”, “Ám ảnh xanh”…

theo Hạ Nguyên. Ảnh: Facebook/người lao động

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *