Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Đại gia trả giá cao thứ hai trong buổi đấu giá SIM của Ngọc Trinh lên tiếng

Cách đây ít giờ, vị đại gia trả giá cao thứ hai trong buổi đấu giá siêu SIM của Ngọc Trinh đã lên tiếng phân trần trên trang cá nhân.

Trong buổi đấu giá SIM số đẹp 098.9999999 diễn ra vào ngày 15/1, nữ doanh nhân đeo mặt nạ đã trở thành người thắng cuộc khi đưa ra mức giá là 18 tỷ 688 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Ngọc Trinh cho hay bà đã không thực hiện cam kết nên sẽ chuyển nhượng SIM cho người trả giá cao thứ 2. Đó chính là anh Thông, trả giá 18 tỷ 100 triệu đồng. Sự việc vẫn chưa dừng lại, sau khi làm việc với BTC, anh Thông lại đưa ra mức giá rất thấp so với mức ban đầu công khai trong buổi đấu giá (18,1 tỷ) nên BTC không đồng ý. Đại gia này còn dùng nhiều từ ngữ khá nặng nề tới Ngọc Trinh khiến ông bầu Khắc Tiệp không hài lòng. 

 

Anh Thông là người trả cao thứ 2 trong buổi đấu giá. 

Trước sự việc, anh Thông đã lên tiếng giải thích trên Facebook. Nam doanh nhân cho hay khi giá tiếp tục bị đẩy lên cao đã quyết định dừng lại và vui vẻ ra về. Anh quan niệm mua SIM số đẹp là sự may mắn và có duyên. Vì thế, khi ekip Ngọc Trinh đặt vấn đề mua bán lại SIM vì người thắng cuộc “lật kèo”, anh Thông đã không còn ý muốn sở hữu nên từ chối.

Đọc thêm bài viết:  MC Quỳnh Chi: Cuộc đời buộc tôi phải bước tiếp nhưng chông chênh

Anh Thông khẳng định: “Đi cùng tôi có bà chị buôn SIM nên giữa 2 bên có sự trả giá, thương lượng trực tiếp với nhau và không còn liên quan đến tôi nên nói tôi kì kèo giá là sai sự thật”.

Doanh nhân này cũng nói rõ việc người thắng cuộc trong buổi đấu giá không thực hiện đúng giao ước, người trả giá cao thứ 2 có quyền mua. Tuy nhiên, điều này không phải bắt buộc. Vì vậy, khi bị nói vô trách nhiệm khiến anh rất bức xúc và mất bình tĩnh, bình luận trong status của Ngọc Trinh một cách nóng vội làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của mình. Anh Thông cũng bày tỏ việc không quan tâm tới buổi đấu giá SIM và những người liên quan. 

 

Bình luận trong lúc nóng vội của anh Thông trên Facebook. 

Vị đại gia này kết luận: “Tôi muốn phía Ngọc Trinh không sử dụng hình ảnh, tên của tôi trong bất kỳ phương tiện truyền thông nào nữa. Vì tôi thực sự không liên quan đến chuyện này ngay từ khi buổi đấu giá kết thúc. Đừng lôi kéo người khác vào trò chơi của chính mình!”.

 

Nguyên văn chia sẻ của anh Thông cách đây vài giờ. (Ảnh chụp màn hình) 

Mới đây, ông bầu Khắc Tiệp đã tung ra thông tin về lý lịch và biên bản thỏa thuận giữa Ngọc Trinh với người phụ nữ đeo mặt nạ thắng cuộc trong buổi đấu giá. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng hợp đồng trị giá tiền tỷ lại được làm quá sơ sài, không chuyên nghiệp.

Đọc thêm bài viết:  Cuộc sống hiện tại của "Chàng khờ thuỷ chung" Anh Kiệt

HI (Đại Đoàn Kết) 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *