Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Cuộc tình kỳ lạ 14 năm của ‘bà trùm’ Venus và gã dân chơi

Trong giới showbiz, ai cũng hiểu chuyện người mẫu, chân dài cặp đại gia lắm tiền, nhiều của rất bình thường.

Hình ảnh các chân dài xúng xính khoác tay quý ông lịch thiệp trong các sự kiện hoặc tự hào úp mở về mối quan hệ với 1 đại gia giấu mặt nào đó khiến công chúng càng thêm tin rằng: chân dài ‘sánh’ đại gia là chuyện đương nhiên, không bàn cãi.

Gia đình nhỏ nhà Hạ Vy và Từ Đức Hưng.

 
Gia đình nhỏ nhà Hạ Vy và Từ Đức Hưng.

Vậy nên, hình ảnh ông chồng nhỏ bé, gầy gò của “bà trùm” công ty người mẫu Venus miền Bắc Hạ Vy sẽ khiến nhiều người tò mò, sau đó là ngỡ ngàng về cuộc tình hiếm có trong giới showbiz Việt.

“Gã” chồng của chân dài nổi tiếng Hạ Vy… “thiếu thốn” cái gọi là tướng đại gia tới nỗi, nếu vô tình gặp đâu đó 1-2 lần, khối người tin rằng, đó là 1 gã choai choai mới lớn chưa lập gia đình hoặc dân chơi phố thị.

Thậm chí, một số người lần đầu biết “gã” đều thảng thốt giật mình: “Đây là chồng yêu của bà chủ 1 công ty người mẫu có tiếng ở miền Bắc sao”.

“Gã dân chơi” ấy không nhuộm tóc xanh đỏ như hội trẻ trâu, nhưng thường phóng vù vù trên chiếc dream chiến (dù nhà cũng có ô tô con). Gã cũng xăm hình hầm hố và hút thuốc rất ra dáng “chất chơi”.

Giải thích lý do “cưỡi dream chiến không ngồi ô tô”, “gã” thành thật: “Đi Dream chiến cho tiện lượn lách, phục vụ công việc tốt hơn. Làm hình ảnh màu mè làm gì cho mệt, cứ được việc của công ty, của vợ là ok hết. Hơn nữa, đi xe máy tránh được việc bị phạt vì dừng đỗ sai như ô tô”.

 

 
 

Chồng Hạ Vy là người Hà Nội gốc, tên Từ Đức Hưng, sinh năm 1983, cao 1m67, nhưng lại chỉ nặng… 47 kg (ở thời điểm hiện tại). Còn vợ “gã” – Hạ Vy cao 1m75, nặng 46 kg.

Hạ Vy kể, vì chiều cao của anh khiêm tốn nên khi xưa yêu nhau mà đi bộ ngoài đường, anh sẽ đi phía ngoài còn chị đi phía trong…vì phía trong là mép cống, nên sẽ thấp hơn bên ngoài.

Đọc thêm bài viết:  Công Ninh: Tiếng cười hết rưng rưng!

“Đi như vậy để người ta không biết anh thấp hơn tôi”, Hạ Vy hài hước.

Chồng Hạ Vy ngày trước vốn làm ở Tổng công ty vận tải Hà Nội, nhưng “gã” chấp nhận bỏ công việc nhà nước nhàn hạ để ra ngoài phụ giúp việc cho vợ. 

Điều hành công ty người mẫu luôn gặp phải như oái oăm trong nghề liên quan tới tiền bạc hoặc quỵt tiền, bớt xén tiền của mẫu, chơi xấu, giành giật thị trường…Những lúc như vậy, “gã” luôn sát cánh bên cạnh vợ giải quyết mọi khó khăn.

Có nhiều lần, gặp phải khách hàng khó tính, có máu mặt, vì một lý do không hài lòng nào đó, chửi mắng xơi xơi vào mặt Hạ Vy, “gã” đều đứng ra chịu thay vợ.

Chiếc Dream chiến gắn bó với chồng Hạ Vy lâu năm.

Chiếc Dream chiến gắn bó với chồng Hạ Vy lâu năm.

“Gã” thành thật: “Anh phải bỏ nghề nhà nước để phụ giúp chị, bảo vệ chị. Nhìn thấy người ta mắng vợ, xù tiền công ty, anh không chịu được. Họ chửi anh thì được, còn chửi vợ thì không”.

Vợ chồng Hạ Vy đã gắn bó với nhau hơn 10 năm và có 2 con trai (dù chỉ yêu 1 năm rồi cưới). Theo lời Hạ Vy, chồng chị  là một người tuyệt vời. Anh yêu vợ, thương con và luôn hy sinh hết lòng cho gia đình.

Họ gắn bó lâu bền, bởi, ngoài tình nghĩa, 2 người luôn đau đáu một lời hứa, một lời tuyên thệ định mệnh không bao giờ có thể thay đổi…

Chồng Hạ Vy dám “đối đầu” với 8 dân chơi để bảo vệ vợ.

Nhìn vào hình ảnh ông chồng nhỏ bé, gầy gò của “bà trùm” công ty người mẫu Venus miền Bắc Hạ Vy, có lẽ ít người tin rằng, “gã” từng liều lĩnh đánh nhau với “cả đám” dân chơi để bảo vệ vợ trước những lời trêu ghẹo khiếm nhã.

Chồng Hạ Vy là người Hà Nội gốc, tên Từ Đức Hưng, sinh năm 1983, cao 1m67, nhưng lại chỉ nặng… 47 kg (ở thời điểm hiện tại). Còn vợ “gã” – Hạ Vy cao 1m75, nặng 46 kg.

Điều thú vị hơn cả, là “gã” dân chơi này lại rất nhút nhát khi được phỏng vấn. “Gã” trò chuyện thành thật, mộc mạc khiến người ta liên tưởng ngay tới anh chàng “Lệ Rơi”.

“Gã” dân chơi chở vợ tới nơi hẹn phóng viên bằng chiếc dream chiến quen thuộc và kể lại cuộc hôn nhân 14 năm của mình bằng cảm xúc ngập ngừng giống một người đang yêu…

Đọc thêm bài viết:  MC Thành Trung lần đầu tiên hé lộ lý do chia tay Thu Phượng

2 vợ chồng Hạ Vy và Từ Đức Hưng.

2 vợ chồng Hạ Vy và Từ Đức Hưng.

“Tôi với vợ học cùng cấp 3 và trong những năm tháng học trò đó, chúng tôi đã nảy sinh tình cảm. Ngày xưa tôi chất chơi lắm, học lớp 10 đã có dream đi học rồi.

Các bạn gái có vẻ thích chơi với tôi vì tôi có nhiều trò vui, thích tụ tập. Vợ chủ động cưa tôi có khi cũng là vì điều đó.

Có một lần, trong giờ ra chơi, tự nhiên vợ mới hỏi tôi trong lớp thích đứa con gái nào nhất. Tôi bảo là chẳng thích ai cả, thế là vợ trợn mắt véo tai, đầy uất ức.

Thế rồi cô ấy hờn dỗi, bỏ về luôn khiến tôi rất khó xử. Nhưng nhờ đó, tôi cảm nhận được tình cảm vợ dành cho mình.

Quãng thời gian sau đó, vợ thường qua nhà đón tôi đi học. Vợ được lòng gia đình tôi tới nỗi, bà ngoại tôi tin tưởng, giao cho nhiệm vụ đưa đón, kiểm soát tôi đi học.

Sau một thời gian đưa đón, chúng tôi bắt đầu yêu nhau. Yêu được 1 năm, tôi về bảo bố mẹ cho cưới Vy. Bố tôi bảo: thế mày đùa hay là thật?

Tôi nói là thật, nhưng không hiểu sao, nói xong thấy ngượng quá, thấy xấu hổ ra sao ấy, nên hôm sau, tôi lấy xe máy vờ đi học, nhưng thực tế là vác ra hiệu… “cắm” lấy tiền đi chơi cho hết ngượng.

Tôi xuống Hải Phòng chơi vài ngày, nhưng mới được 2 hôm đã hết tiền nên… mò về. Mà thực tế là tôi không dám về, chỉ dám đứng cầu Chương Dương gọi cho vợ bảo ra ngay.

5 phút sau ra, vợ ra tới nơi, tôi xui gọi điện về cho bố tôi bảo “bắt được anh Hưng ở đây rồi”. Đó là “bài” của tôi.

 

 

Về nhà, bố hỏi sao bỏ đi, tôi nói rằng “thì bảo cưới vợ bố lại hỏi thật hay đùa nên con ngượng quá, đi chơi cho hết ngượng”. Bố lại hỏi xe máy đâu, tôi thú nhận đặt lấy tiền đi chơi.

Biết con nghiêm túc chuyện cưới xin, 2 hôm sau, bố tôi lên nói chuyện với gia đình Vy. Thế là 2 bên làm lễ ăn hỏi, sau đó 1 tuần là cưới.

Sau khi cưới vợ, tôi xin vào công ty nhà nước làm. Tình cảm vợ chồng cũng mặn nồng lắm, sáng vợ đi làm, trưa là xuống bến xe đón về (chồng Hạ Vy làm ở bến xe – PV).

Tuy nhiên, do tính tôi cục cằn, hay va chạm, tiền lương làm nhà nước không đủ đền cho việc đánh nhau, đại khái như 1 tháng mấy triệu tiền lương, có khi tôi phải đền người ta cả chục triệu.

Tiền chẳng kiếm được, về nhà tôi bị vợ mắng liên tục, thế là 2 vợ chồng nghĩ tới việc, tôi phải bỏ công việc nhà nước, về phụ giúp vợ việc công ty.

Nghỉ nhà nước, về công ty vợ làm, nhiệm vụ của tôi là ra bưu điện gửi hợp đồng, đi lấy hợp đồng của khách hàng hoặc cuối tháng thu tiền các chương trình về làm lương cho người mẫu.

Tôi nhớ mãi, thời điểm năm 2002 – 2009, tôi toàn đưa vợ đi diễn, chạy sô bằng con xe wave tàu cọc cạch. Mà hồi đó mỗi sô diễn chỉ khoảng 80, 90 nghìn thôi. Sô nào to mới được 150 nghìn. Cực nhọc lắm!

Lại kể tới con xe Wave tàu, thì nó cũng có xuất thân…bi đát lắm. Khi mới đi làm ở công ty nhà nước, tôi hay đánh nhau, nên phải bán xe đi lấy tiền đền người ta. Tôi bắt xe ôm đi làm mất 2-3 tháng, rồi bố tôi thương quá, mua cho con xe Wave tàu đi tạm, ấy thế mà nó lại gắn liền với bao kỷ niệm của vợ chồng tôi suốt nhiều năm.

Hồi mới lấy vợ, nói thật, tính tôi còn ương ngạnh, vẫn thường diễn ra ẩu đả với đám thanh niên thích trêu gái. Tôi còn nhớ như in vụ… đánh nhau với 8 thằng dân chơi vì dám trêu vợ. Lần đó, vợ diễn quán bar ở dưới phố Vọng, khi ra về bị mấy thanh niên ít tuổi trêu ghẹo.

Lúc vợ diễn xong, đi ra cứ lẩm bẩm tỏ vẻ khó chịu, hỏi tại sao thì vợ chỉ vào 2 thanh niên đi sau nói “bạn chồng kìa”. Vậy là tôi hiểu ngay chuyện vợ là bị trêu ghẹo nên xảy ra xô xát.

Tưởng có mỗi 2 thằng, ai ngờ 1 lúc sau, nó kéo ra tới… 8 thằng. Đánh nhau loạn lên 1 hồi, thì có người can thiệp nên cả bọn tản ra hết, ai về nhà nấy.

Th.DLTV

Cập nhật bởi: Tin Việt