Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

10 lượt xem

Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm!

Ông xã Trang Nhung dành những lời có cánh đầy yêu thương khi nói về vợ và con gái.

Lần đầu tiên, chồng Trang Nhung chia sẻ về vợ con, cũng như thành công của bộ phim Ma Dai mà anh làm đạo diễn đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Theo Hoàng Duy, cuộc sống của vợ chồng anh thay đổi nhiều từ khi có con. Anh yêu vợ hơn và dù bận làm phim đêm ngày, anh vẫn luôn cố gắng chăm con cùng Trang Nhung để cô không cảm thấy bị tủi thân.

Yêu nhau hơn sau khi có con

Cảm giác lên chức bố ắt hẳn phải rất thiêng liêng. Cuộc sống của anh và bà xã thay đổi như thế nào từ khi có con gái đầu lòng?

Chúng tôi cùng nhau chăm sóc con gái, tôi thích thức đêm để chăm con cùng Nhung, chứ nếu tôi ngủ mà Nhung thức thì tội nghiệp lắm. Chúng tôi yêu nhau hơn trước vì nhìn con gái chúng tôi tự nhủ mình phải bảo vệ và chăm sóc con, và để làm được điều đó chúng tôi phải luôn ở bên cạnh nhau.

 Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm! - 1

Chăm sóc nhiều cho Hoàng Duy trong thời gian làm phim nhưng Trang Nhung chưa bao giờ kêu ca, đòi hỏi điều gì.

Nghe nói, anh và Trang Nhung dự định cuối năm nay sẽ làm đám cưới, mọi việc đã chuẩn bị đến đâu rồi vậy?

Tôi muốn tổ chức vào mùa thu vì mùa thu lãng mạn, tạo cho người ta nhiều cảm xúc. Nhung mới sinh xong và phim của tôi cũng vừa ra mắt nên cả hai đều bận, chúng tôi chưa chuẩn bị được gì nhiều. Sắp tới chúng tôi sẽ đi chụp ảnh cưới và tổ chức lễ cưới ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

Điều gì ở Trang Nhung khiến anh cảm thấy có thể gắn bó lâu dài với cô ấy?

Nhung hiền lắm, Nhung sống cũng thật và nghịch ngợm nữa. Tuy đã có con rồi nhưng hai vợ chồng vẫn hay đùa nghịch trêu nhau. Nhung giống mẹ tôi, rất đảm đang, một phần cũng là con gái gốc Bắc nữa. Dù có đi làm cả ngày về mệt mỏi thế nào cũng tự tay vào bếp nấu cơm cho chồng con ăn, lo toan nhà cửa và chuyện gia đình để tôi yên tâm làm việc

Từ khi sinh cháu đến nay, vợ chồng anh đã đặt tên cho con gái chưa, ý nghĩa của cái tên đó như thế nào?

Chúng tôi vẫn chưa đặt tên cho con vì thích nhiều tên quá nên chưa quyết định được đặt tên nào.

Bao giờ thì con gái đầu lòng anh sẽ được bố mẹ cho ra mắt khán giả và giới truyền thông ?

Chúng tôi chưa muốn ra mắt truyền thông vì muốn cho con có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác thôi, có thể khi cháu lớn và nhận thức tự được nhiều việc rồi chúng tôi sẽ đưa con đi cùng và ra mắt khán giả

Đọc thêm bài viết:  Ngọc Quyên đón Noel bên mẹ, vắng bóng chồng

Thời gian bầu bí, anh chăm sóc vợ mình như thế nào?

Nhung không bị nghén nên ăn uống như bình thường, lúc Nhung bầu là tôi đang làm Ma Dai, cô ấy còn chăm sóc ngược lại cho tôi. Hàng ngày nấu cơm mang lên đoàn cho tôi ăn, tối về là tâm sự và chia sẻ công việc cùng tôi nữa. Cô ấy chưa bao giờ đòi hỏi hay kêu ca gì cả.

Trang Nhung từng chia sẻ về dự định sẽ có con thứ hai sau hai năm nữa, anh có đồng tình với quyết định của vợ không?

Con cái là lộc trời mà. Hai năm nữa cũng được vì tôi cũng thích nhiều con. Mỗi đứa cách nhau hai năm thì sau này chúng nó lớn lên sẽ thân thiết với nhau lắm.

 Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm! - 2

Đạo diễn Hoàng Duy và diễn viên Trang Nhung trong buổi ra mắt phim “Ma dai”

Tôi rất cẩn thận khi làm Ma Dai

Thông tin về thành công của Ma Dai sau hơn một tuần công chiếu đang khiến nhiều người bất ngờ bởi đây cũng là thời điểm ra rạp của nhiều “bom tấn” nước ngoài. Cảm xúc của anh hiện nay như thế nào khi đứa con tinh thần của mình có được thành công như vậy?

Tôi rất vui vì sau một tuần công chiếu phim đã được khán giả ủng hộ dù Ma dai ra rạp bên cạnh những bom tấn của nước ngoài. Tôi nghĩ mình cứ làm việc chỉnh chu, dồn tâm huyết vào từng công đoạn để phim đạt được chất lượng thì khán giả sẽ ủng hộ phim Việt thôi.

 Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm! - 3

Đạo diễn Hoàng Duy trên phim trường Ma Dai.

Anh chờ đợi như thế nào về doanh thu của Ma Dai, liệu có phải là một kỉ lục phòng vé mới của phim Việt?

Tôi không mong lập kỷ lục phòng vé, phim có lời một chút là mọi người vui rồi, phim đầu tay mà. Tôi đặt mục đích gần gần thôi để cố gắng đạt là tốt rồi.

Trước khi làm phim và trước khi “Ma Dai” ra rạp, anh có nghĩ rằng nó sẽ thành công và đạt được hiệu ứng tốt như hiện nay không, vì theo bản thân nhiều người thấy bộ phim này cũng không được PR quá rầm rộ?

Tôi nghĩ nó sẽ thành công, chỉ là không biết thành công ở mức độ nào thôi. Tôi rất cẩn thận trước khi làm một việc gì đó, Ma Dai cũng vậy. Tôi không làm liều và chờ hên xui quyết định sản phẩm của mình được.

Chúng tôi cũng làm PR khá nhiều nhưng tôi nghĩ quan trọng nhất là bộ phim thế nào, Khán giả tinh lắm, xem xong họ truyền tai nhau ngay, phim mình mà không tốt thì có bỏ bao nhiêu tiền ra PR thì cũng không kéo khách đến rạp được.

Đọc thêm bài viết:  Lý Hùng: 'Chưa cưới vì duyên… chưa tới!'

Theo  đánh giá của nhiều người đã xem phim thì Ma Dai là một phim hài gây cười nhưng không bị nhảm và lại mang tính nhân văn khá sâu sắc. Quá trình xây dựng kịch bản và chuẩn bị cho Ma Dai của anh và ekip của đạo diễn Đức Thịnh diễn ra như thế nào ?

Cách đây một năm tôi và anh Thịnh bắt đầu làm kịch bản, ý tưởng của anh Thịnh và tôi dần dần xây dựng nên câu chuyện này. Tôi là người Bắc nên thích một câu chuyện vừa hài và vừa có tính nhân văn để khi xem xong khán giả có đọng lại một ít cảm xúc về con người, về cuộc sống, về tình yêu…Khi làm việc cùng anh Thịnh tôi thấy anh cũng cùng ý tưởng như vậy với mình. Cả hai đều không muốn làm một phim hài xem chỉ để giải trí cho vui rồi thôi.

 Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm! - 4

Cả Hoàng Duy và Đức Thịnh đều không muốn làm một phim giải trí đơn thuần.

Có thể nhận thấy Ma Dai hút được khách ra rạp là do có nhưng nhân tố hot như Hoài Linh, Thái Hòa, Ngân Khánh, Hariwon,… Đây đều là những gương mặt nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, đắt show ở thời điểm hiện tại. Để mời được họ vào phim, chắc chắn ekip của anh phải bỏ ra công sức kha khá, cả về tiền bạc và các mối quan hệ?

Đúng vậy, tôi nghĩ diễn viên quyết định nhiều đến sự thành bại của bộ phim rất nhiều, nên ekip chúng tôi phải bỏ nhiều công sức ra để mời được nhiều ngôi sao vào phim mình, dù là vai khách mời cũng phải là những gương mặt nổi tiếng nhưng quan trọng hơn hết họ đều phải hợp vai.

Anh có tiếc vì đáng ra, “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa đã có một vai diễn lớn hơn, thậm chí là vai chính do Đức Thịnh đảm nhiệm nếu như không kẹt lịch quay Để mai tính 2 ?

Anh Hoà và anh Thịnh đều có thể làm tốt vai này (vai Thố – pv) nhưng mỗi người sẽ diễn xuất một kiểu khác. Đến giờ thì khán giả đã có những phản hồi tích cực về cách diễn của anh Thịnh, tôi nghĩ chắc mình chưa có duyên làm với anh Thái Hoà một vai chính thôi.

Anh và đạo diễn Đức Thịnh từng có thời gian quen biết với nhau trước đây nên kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau chắc chắn là đã có. Đây liệu có phải một yếu tố giúp  Ma Dai thành công?

Trước đây hai anh em chỉ chơi với nhau thôi chứ chưa làm chung gì, quen biết nhau hơn mười năm nhưng đây là dự án đầu tiên tôi và anh Thịnh có nhiều điểm chung trong cách làm việc. Hai anh em đều biết lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm của nhau. Tôi là người Bắc nên biết khán giả Bắc thế nào, anh Thịnh thì quá rành về hài miền Nam nên hai anh em phối hợp để ra được 1 phim Bắc Nam đều xem được.

Đọc thêm bài viết:  Chiếc bóng bên đời nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu

Được biết anh từng học đạo diễn nhưng đây mới là phim điện ảnh đầu tay của Hoàng Duy thôi. Tại sao anh không thử sức mình với những phim truyền hình, phim ngắn trước mà lại tham gia vào một dự án điện ảnh khá mạo hiểm như Ma Dai?

Tôi ấp ủ làm điện ảnh lâu rồi nhưng chưa có đối tác nào hợp với quan điểm mình để làm chung. Điện ảnh là mơ ước của tất cả những ai học đạo diễn. Tôi không mạo hiểm khi làm Ma Dai. Trước khi làm tôi nghiên cứu về phim Việt Nam kỹ lắm rồi mới quyết định, không làm ẩu được, mình phải làm tử tế và tôn trọng khán giả thì khán giả mới ủng hộ. Tôi không muốn để khán giả bị ác cảm là cứ phim hài Việt là phim nhảm. Mỗi lần nghe vậy tôi buồn lắm.

 Chồng Trang Nhung: Vợ tôi hiền và đảm đang lắm! - 5

Thành công của Ma Dai là bước đệm tốt cho Hoàng Duy. Anh hiện đã có nhiều kịch bản nhưng chưa vội bắt tay vào làm ngay.

Trong quá trình làm phim, bà xã Trang Nhung có tham gia, góp ý gì cho anh không?

Vợ tôi giúp tôi làm PR cho phim này, trong lúc làm tôi cũng hay hỏi ý kiến của vợ vì vợ cũng là một diễn viên nên Nhung có nhiều ý kiến hay để góp ý cho tôi lắm.

Từng có tin Trang Nhung giận anh vì đã đập vỡ cửa kính ô tô 2 tỷ trong quá trình làm phim. Xem ra anh đã đầu tư không ít mồ hôi nước mắt cho đứa con đầu lòng này. Giả sử, nó thật bại ê chề như một số phim Việt khác, thì sẽ ra sao nhỉ?

Vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy thôi. Nhung không hẳn là giận mà chỉ dỗi là sao không nói cho Nhung biết trước mà đã đập vỡ cửa kính xe. Sau đó tôi cho Nhung xem lại cảnh đó thì cô ấy cũng thấy rất xứng đáng vì có làm kỹ xảo cũng không thể  tốt bằng mình quay thật.

Thành công của Ma Dai ắt hẳn sẽ là tiền đề cho anh tiến xa hơn trong nghiệp đạo diễn. Anh đã có dự định hay kịch bản nào mới chưa?

Tôi đang có nhiều ý tưởng kịch bản mới nhưng chưa muốn làm ngay, tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để tái tạo và nghĩ thêm ra những ý tưởng mới nữa. Cái thứ hai phải hay hơn cái thứ nhất nên tôi không vội làm liên tục .

Liệu khán giả sẽ được thấy một tác phẩm điện ảnh mà anh làm đạo diễn còn Trang Nhung xuất hiện trong vai trò diễn viên chính?

Tôi cũng thích vậy, có vợ làm diễn viên chính trong phim mình càng vui chứ.

Xin cảm ơn đạo diễn Hoàng Duy về những chia sẻ!

Theo Kiều Thuận (Danviet)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *