Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Ảnh thú vị thời mới nổi của Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng

 

 

Hồng Ngọc sẽ là nhân vật chính số tiếp theo của chuỗi liveshow Dấu ấn.

Hồng Ngọc là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000. Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5/2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu Ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua.

 

Đây cũng là món quà tinh thần mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố mình người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc cũng như là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, đây cũng là một liveshow hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết. Cô chia sẻ: “Liveshow Dấu Ấn lần này cũng sẽ là một liveshow đáng nhớ của tôi. Ngay lúc này đây tôi thấy yêu Quê Hương biết bao, vì đây là nơi sinh ra cội nguồn của tôi và đã cũng chính là nơi đã cho tôi đến với cuộc sống này”.

 

Góp mặt trong liveshow Dấu Ấn của Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt.

Đọc thêm bài viết:  Trương Thị May ăn chay trường như thế nào?

Với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình, Dấu Ấn tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

Một số hình ảnh độc của Hồng Ngọc và các nghệ sĩ thân thiết trong nghề:

 
 
Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những nghệ sĩ rất thân thiết với Hồng Ngọc trong làng giải trí. Không chỉ là  cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng còn coi nhau như anh em thực sự

Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những nghệ sĩ rất thân thiết với Hồng Ngọc trong làng giải trí. Không chỉ là

cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng còn coi nhau như anh em thực sự

Hình ảnh đáng nhớ khi đi diễn chung của Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng

Hình ảnh đáng nhớ khi đi diễn chung của Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng

 
Hình ảnh kỉ niệm của Lam Trường và Hồng Ngọc

Hình ảnh kỉ niệm của Lam Trường và Hồng Ngọc

 
Hồng Ngọc và em trai Khang Việt

Hồng Ngọc và em trai Khang Việt

 
 
Sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Hồng Ngọc đã xây dựng được rất nhiều mối quan hệ bạn  bè tốt đẹp trong showbiz Việt

Sau nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, Hồng Ngọc đã xây dựng được rất nhiều mối quan hệ bạn

bè tốt đẹp trong showbiz Việt

Thạch Tú – TTTT.

Cập nhật bởi: Tin Việt