Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Anh Thư: “Không muốn ồn ào cuộc sống riêng tư!”

Anh Thư lúc nào cũng hồn nhiên, vui vẻ dù cô trải qua không ít đắng cay trong cuộc đời.

Vắng bóng trên màn ảnh một thời gian, diễn viên-người mẫu Anh Thư đang và sẽ xuất hiện trên truyền hình với 4 bộ phim là “Hạnh phúc bất tận”, “Truy tìm hung thủ”, “Mùa yêu”, “Một thời ngang dọc”….

Trong phim “Hạnh phúc bất tận” (phát sóng lúc 13 giờ trên HTV7), cô vào vai Thục Uyên, mồ côi, sống trong nhà mở từ nhỏ. Khi lớn, cô ra ngoài tự lập và tốt nghiệp khoa Báo chí, sau đó làm phóng viên cho tờ báo “lá cải” chuyên đăng tin giật gân và không có thực. Cô không đồng ý cách làm việc này nên xảy ra mâu thuẫn với tổng biên tập cho đến khi tờ báo bị cấp trên nhắc nhở, công chúng tẩy chay.

Thục Uyên đã cùng với bác sĩ Phi Vũ (Quốc Cường đóng) và Khánh Bùi (Đình Hiếu đóng) lên ý tưởng giúp đỡ những bệnh nhân ung thư hoàn thành tâm nguyện của họ. Họ vô tình trở thành chuyên gia tâm lý, kịch sĩ, thầy bói, thám tử tư, thuyết khách, bệnh nhân tâm thần và nhiều loại người nữa để có thể hoàn thành công việc cao cả của mình.

Trong phim “Truy tìm hung thủ” (phát sóng lúc 19 giờ 45 trên SCTV14), Anh Thư đảm nhận vai Đại úy Minh Nguyệt, một người nhạy bén trong các phán đoán sắc bén để truy tìm hung thủ gây án nhưng lại đa đoan trong chuyện tình cảm. Khán giả còn gặp Anh Thư trong hình ảnh một nhà thiết kế thời trang trong phim “Mùa yêu” và một giang hồ trong phim “Một thời ngang dọc”.


Anh Thư và Nguyễn Hậu trong phim Truy tìm hung thủ

Anh Thư và Nguyễn Hậu trong phim “Truy tìm hung thủ”


Anh Thư trong phim Một thời ngang dọc

Anh Thư trong phim “Một thời ngang dọc”

Anh Thư từng bảo mình vốn là người không hiểu hết khả năng của bản thân. Khi mới vào nghề, được mọi người nhìn thấy có tài năng nhưng cô vẫn không tin tưởng chính mình. Cụ thể là lúc được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khen diễn hay qua phim “Những cô gái chân dài”, Anh Thư vẫn thấy hoang mang, lo lắng khi ra phim trường.

Cho đến hiện tại, khi đã có tên tuổi, vị trí, tài năng ít nhiều được khẳng định nhưng Anh Thư không tự tin hiểu hết những thế mạnh của mình. “Tại sao lại dừng nghề được khi tôi thấy mình vẫn chưa khám phá hết khả năng của mình, chưa biết mình còn có thể làm được những chuyện gì khác. Tôi sẽ chịu khó va chạm hơn để tiếp tục khám phá”- Nữ diễn viên này tâm sự.

Gần đây, nhiều người nghi vợ chồng Anh Thư đã đường ai nấy bước, cô bảo mình sẽ tâm sự chuyện này trong một thời điểm thích hợp nhất. “Mọi chuyện không như mong muốn đã qua và tôi thấy mình có khả năng chịu đựng cao nên hiện tại tôi thấy mình ổn. Hơn nữa, khi nói ra bất cứ điều gì tôi sợ làm tổn thương người khác nên phải cân nhắc khá kỹ”- Anh Thư giải thích lý do không muốn ồn ào về cuộc sống riêng tư.

Trải qua biến cố hôn nhân, từng đau khổ tận cùng nhưng đau khổ đã không lấp đầy trái tim Anh Thư đến mức chai sạn. Trò chuyện với cô lúc nào cũng thấy sự hồn nhiên, vui sống. Hỏi sao có thể giữ mãi nét mặt sáng rỡ trẻ trung như vậy, Anh Thư bảo có lẽ cô không để mình muộn phiền hay suy nghĩ quá nhiều về những điều không hay.

“Tôi sống hồn nhiên như cây cỏ, không ghét ai, không “gây hấn”, không toan tính thiệt hơn với ai và luôn hết lòng với công việc”- Anh Thư chia sẻ.


Nét trẻ trung của Anh Thư. Ảnh: Hoàng Triều

Nét trẻ trung của Anh Thư. Ảnh: Hoàng Triều

theo Minh Nga/người lao động. Ảnh do NSXCC

Cập nhật bởi: Tin Việt