Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

1 lượt xem

Ai mới là người đàn ông thực sự của Hồ Ngọc Hà?

Hồ Ngọc Hà đã có nhiều chia sẻ chân thành giữa bão scandal.

Trong bài phỏng vấn mới đây, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà tâm sự nhiều điều về bản thân, cuộc sống riêng tư giữa ồn ào dư luận. 

Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: FBNV) 

Thời gian này, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Trước những hình ảnh tay trong tay tình tứ với “tình mới” đại gia buôn kim cương, công chúng “ném đá” chỉ trích Hà Hồ khi cho rằng cô qua lại với người đã có vợ con.  

Không lên tiếng về vấn đề này, nữ ca sĩ chỉ cho biết “người đàn ông” thực sự của đời cô chính là cậu con trai 5 tuổi Subeo. Hồ Ngọc Hà cũng dành không ít lời khen cho cậu quý tử. 

 Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ ảnh cậu con trai trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

 

(Ảnh: FBNV) 

Ca sĩ sinh năm 1984 chia sẻ, Subeo là cậu bé nhạy cảm tuy còn nhỏ nhưng rất tự lập. Những lúc mệt mỏi với cuộc sống, bên cạnh gia đình, bạn bè là nơi vồ về, Subeo chính là động lực, là nơi bình yên nhất của cô. Chỉ cần nhìn những lúc con trai ngủ, mệt mỏi đều được xua tan. Hồ Ngọc Hà thừa nhận Subeo hội tụ đầy đủ yếu tố của một người đàn ông mà cô cần. 

Đọc thêm bài viết:  Vinh quang và những scandal chấn động showbiz của Võ Hoàng Yến

Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Quốc Cường yêu nhau đã được 8 năm. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà sinh quý tử đầu lòng. Cô vẫn thường khoe ảnh với con trai trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà trong ánh hào quang sân khấu. (Ảnh: FBNV) 

“Nữ hoàng giải trí” cũng tâm sự về mối quan hệ với người chồng “cũ” đại gia Cường Đô la. Người đẹp mong muốn hai người đều tôn trọng khi nói về nhau để tránh làm tổn thương đến con trẻ.  

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la thuở mặn nồng. (Ảnh: FB Quốc Cường)

Hoạt động trong ngành giải trí đã lâu, có được vị trí nhất định trong giới showbiz, chân dài cũng gặp không ít điều tiếng. Với Hồ Ngọc Hà, sóng gió vẫn thường ập đến dù có cố phòng tránh nhưng vẫn phải gánh chịu những “hậu quả” không hay. Nhưng điều đó giúp người đẹp mạnh mẽ và vững vàng hơn nữa.

theo Yerin (Depplus/MASK) 

Cập nhật bởi: Tin Việt