Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Á hậu Diễm Trang chia sẻ về Tết, tiết lộ đang tìm hiểu bạn trai

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Á hậu Diễm Trang đã có những chia sẻ của mình về “Tết xưa, Tết nay”, chuyện tình cảm và cả các thông tin thú vị khác.

Lần đầu đón tết với cương vị mới, nổi tiếng hơn, chắc hẳn tết năm nay đặc biệt hơn rất nhiều với Diễm Trang đúng không? Bà con hàng xóm chào đón bạn như thế nào?
 
Với người thân trong gia đình, cũng là một cái Tết đoàn viên bên gia đình, trang trí, dọn dẹp chuẩn bị cho Tết vì Trang không thích đem danh hiệu vào cuộc sống cá nhân để làm ảnh hưởng các mối quan hệ. Nhưng một điều vui hơn là khi Trang về nhà, những người bà con, hay thân quen chúc mừng Trang rất nhiều. Người miền Tây chất phác lắm, khi nhà Trang có giỗ hay khi đi chợ cùng mẹ, mọi người tay bắt mặt mừng, Trang rất vui khi được là niềm tự hào của cha mẹ.

Á hậu Diễm Trang sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống văn hóa: Ông nội là ông Nguyễn Văn Tư, nghệ sĩ đờn ca tài tử nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Long, bố làm bác sĩ còn anh trai tốt nghiệp đại học y dược
Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã được công nhận là thí sinh có gương mặt xinh đẹp nhất. Không chỉ vậy, thành tích của nàng Á hậu cũng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ
 
Nếu được nói ngắn gọn về Tết của mình, Diễm Trang sẽ nói điều gì?
 
Tất bật, sum vầy và đơn giản. Tết của gia đình Trang lúc nào cũng tất bật, tíu tít sửa soạn chuẩn bị cho năm mới. Đây cũng là thời điểm mà Trang và anh 2 luôn quay trở về cùng ba mẹ đón một cái tết đơn giản với 1 nồi thịt kho, dưa kiệu, dưa hấu, cành mai vàng và cả nhà sum vầy bên nhau.
“Tết ngày xưa” với “Tết ngày nay”, Diễm Trang thích tết nào hơn? Vì tôi thấy, đa phần 8X, 9X đời đầu thường hay gợi nhắc và so sánh 2 cái tết này với nhau, Diễm Trang nhận định như thế nào?
Mỗi thời điểm mình sẽ có những cảm nhận khác nhau nên Trang không thể nói rằng Trang thích Tết nay hơn Tết xưa hay ngược lại. Tuổi thơ ngây ngô, Tết vui khi được nhiều lì xì, được vòi vĩnh ba mẹ đi chơi, được ăn ngon (cười). Còn khi trưởng thành thì mình cũng chín chắn hơn, bắt đầu biết phụ gia đình, và chỉ cần sum vầy là đã thấy ý nghĩa lắm rồi vì trong năm lúc nào cũng bận rộn.
Mọi người thường so sánh bởi mọi người thường đặt ra những tiêu chí cho ngày Tết. Cuộc sống bây giờ nhanh hơn, bận rộn hơn nên không chỉ “Ăn Tết” như xưa mà người ta còn “Nghỉ Tết”, “Chơi Tết”. Với Trang, chỉ cần Tết là ngày sum vầy thoải mái vui vẻ bên gia đình để cảm nhận hết ý nghĩa của ngày đầu năm, đừng vì quá nhiều hình thức mà ta cảm thấy mệt mỏi, thậm chí cãi nhau mất đi ý nghĩa thật sự của ngày Tết đoàn viên. Phong tục vẫn giữ nhưng ta hãy thực hiện một cách phù hợp nhất với gia đình của mình và ở thời điểm hiện tại.

Hình ảnh Tết “ngày ấy, bây giờ” được Diễm Trang chia sẻ khiến nhiều người thích thú
Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Diễm Trang về Tết là gì?
Tết ngày xưa được ba mẹ chở đi trên chiếc xe máy rong ruổi đi chúc Tết, đi 10 kiểng chùa, mẹ ôm sau lưng còn vịn vai ba đằng trước. Anh 2 Trang lại ngồi đằng trước. Giờ nhìn lại thì Trang nhớ nhất lúc đấy, ấm áp làm sao, kí ức không quên được. 
Theo như chia sẻ gần đây, Diễm Trang đang tìm hiểu một người, vậy tết này cả 2 đã có dự định gì chưa?
Trang và anh ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, mà Tết là ngày của gia đình nên Trang thì quay về nhà cùng gia đình. Còn anh ấy thì vẫn tiếp tục công việc của mình vì ở nước ngoài.

Trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang được đánh giá là kín tiếng nhất, bạn nghĩ sao về nhận định này?
Tâm lý so sánh của mọi người dành cho Top 3 là điều không thể tránh được, Trang rất cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho Trang, Duyên và My. Với Trang nếu cuộc sống mọi thứ đều đặt lên bàn cân thì sẽ mệt mỏi lắm. Trang tâm niệm quan trọng mình mong muốn khán giả nhớ đến mình vì điều gì, không phải ồn ào qua scandal hay thị phi nên Trang luôn nỗ lực xây dựng hình ảnh mà Trang tin đó là những bước chậm mà chắc. Bên cạnh đó thì tính Trang khá an toàn nên Trang mong muốn có được một cuộc sống ổn định để theo đuổi công việc mình thích qua các công tác xã hội, hay việc nghệ thuật và vẫn đảm bảo được cuộc sống riêng tư không ảnh hưởng người thân của mình. 
Kế hoạch trong năm mới Ất Mùi của Diễm Trang là gì?
Sau tết Trang sẽ tự thưởng cho bản thân 1 chuyến du lịch sang Châu Âu. Trang cũng vừa nhận lời đồng hành làm đại sứ cho một chương trình Hiến Máu thiện nguyện trong năm tới, tham gia nhiều hơn các công tác xã hội cũng như Trang sẽ trở lại với công việc diễn viên và MC. Nhớ lắm rồi… Hy vọng sẽ có được 1 kịch bản phim thật hay và phù hợp để Trang có thể đến gần hơn với khán giả trong năm Ất Mùi.
Một số hình ảnh đón Tết Ất Mùi của Diễm Trang tại quê nhà Vĩnh Long:
Á hậu Diễm Trang tươi tắn vào ngày mùng 1 Tết
Cô chúc Tết ông nội và quây quần bên gia đình
Diễm Trang cùng anh trai bên nồi bánh tét
Cảm ơn những chia sẻ của Diễm Trang, chúc bạn năm mới Ất Mùi hạnh phúc bên Gia đình, bạn bè và ngày một thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Phi Nhung vẫn lẻ bóng trong cuộc đời riêng