Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

81 lượt xem

Khu trục hạm Anh cập cảng Đà Nẵng


Thuyền trưởng Angus Essenhigh bắt tay lãnh đạo hải quân Đà Nẵng trong lễ đón chính thức chuyến thăm của tàu HMS Daring tại cảng Tiên Sa.

Một chiếc trực thăng trên bãi đáp phía sau tàu HMS Daring.

Các thủy thủ của tàu thư giãn trong phòng sinh hoạt chung của tàu khi cập cảng Đà Nẵng.

Hai bên các lối đi trong khoang tàu được sử dụng để bố trí hộp điện và các thiết bị xả nước, cứu hỏa.


Hai thủy thủ phụ trách phòng giặt đồ trên tàu.


Chiếc la bàn trung tâm tại buồng lái chính trên tàu.

Khi tàu đi vào khu vực nguy hiểm, thuyền trưởng, người dẫn đường và hai kỹ thuật viên sẽ phải túc trực tại buồng lái chính của tàu để điều khiển.

Daley Snell là người dẫn đường đang tính toán tọa độ và chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo của tàu. Anh cho biết việc cập cảng Tiên Sa sáng nay của tàu tương đối khó khăn do điều kiện gió lớn và có nhiều tàu neo đậu.

Mũi tàu nhìn từ buồng lái chính và đây là nơi bố trí hệ thống tên lửa phòng không với 48 tên lửa giấu kín trong khoang luôn ở trạng thái sẵn sàng.

Khoang điều khiển nằm ở chính giữa tàu được lắp đặt nhiều trang thiết bị hiện đại và luôn phải có ít nhất 3 người túc trực. Từ đây, kỹ thuật viên có thể theo dõi mọi hoạt động về điện, nước, nhiên liệu, ánh sáng… đang được sử dụng trên tàu.

Bên trong khoang tàu được bố trí gọn gàng và tận dụng tối đa mọi khoảng trống. Dọc các lối đi có nhiều chỗ treo mũ cho thủy thủ.

Một góc thư giãn để các thủy thủ chơi game trong giờ nghỉ.

Khu vực bếp của tàu.

Nguyên Anh

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm