Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

49 lượt xem

Những mái tóc kỳ lạ nhất thế giới

Màu tóc của một người phụ nữ Trung Quốc sẽ thay đổi trước khi trời mưa. Khi trời mưa, cô sẽ có cảm giác như bị điện giật.

Tóc đổi màu khi trời mưa

Người phụ nữ họ Mã (37 tuổi) ở huyện Phố Thành (Trung Quốc) sinh ra đã có tóc màu nâu đồng và rất thẳng. Khi đi uốn tóc, tóc của cô cũng không thể nào xoăn được.

Nhìn bề ngoài, trông mái tóc của người phụ nữ này hoàn toàn bình thường, nhưng nó thay đổi ngay lập tức khi trời mưa.

Đặc biệt, khi hơn 10 tuổi, cô Mã phát hiện ra một điều kỳ lạ, khi trời sắp mưa tóc của cô sẽ chuyển sang màu vàng và khô. Khi trời mưa, cô cứ chạm vào kim loại hay chạm vào người khác là bị điện giật. Mỗi lần như thế, cô Mã đều cảm thấy đau như kim châm.

Các chuyên gia cho rằng màu tóc cô Mã đổi màu có thể là do sự biến đổi gen còn về chuyện bị điện giật khi trời mưa họ vẫn chưa lý giải được nguyên nhân.

“Người đàn bà có mái tóc trăn”

Phùng Thị Mậu (người xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội) được mệnh danh là “người đàn bà có mái tóc trăn”.

Sở dĩ chị Mậu bị gọi như thế vì khi còn trẻ, mái tóc của chị cũng bình thường như bao người khác, tuy nhiên, khi bước qua tuổi 30 thì mái tóc của chị đổi màu hung đỏ, dài rất nhanh và càng ngày càng xoăn. Càng về phía đuôi thì tóc lại dày và to lạ thường. Ngoại trừ phần tóc ở đỉnh đầu, phần tóc còn lại của chị Mậu cũng bị rối, không thể nào chải được.


Mái tóc của chị Phùng Thị Mậu


Chị Mậu rắc rối với việc chăm sóc mái tóc kỳ lạ này.

Người phụ nữ có mái tóc dài 17m

Asha Mandela ( Brooklyn, New York) là người hiện đang giữ kỷ lục mái tóc dài nhất thế giới. Tính tời thời điểm hiện tại, mái tóc của cô dài gần 17 mét, dài hơn cả một chiếc xe buýt và nặng đến 19 kg. Mỗi lần gội đầu, phải mất 2 ngày thì mái tóc Asha mới có thể khô hoàn toàn.


Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới

 Theo khampha.vn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm