Người đàn ông có sở thích ăn… gạch

Người đàn ông có sở thích ăn… gạch

 

 
 
Người đàn ông có sở thích ăn… gạch, nếm than nóng như ăn bim bim Trong 20 năm qua, mỗi ngày anh ăn trung bình khoảng 3 kg phế liệu bao gồm bùn và sỏi, lấy từ xung quanh làng ở Karnataka.

 

Người thợ xây Ấn Độ tên Pakkirappa Hunagundi có sở thích vô cùng kì dị, đó là ăn gạch.

Người đàn ông 30 tuổi này phát hiện ra khẩu vị đặc biệt của mình từ năm 10 tuổi.

Trong 20 năm qua, mỗi ngày anh ăn trung bình khoảng 3 kg phế liệu bao gồm bùn và sỏi, lấy từ xung quanh làng ở Karnataka.

Người đàn ông có sở thích ăn... gạch, nếm than nóng như ăn bim bim

 

Người đàn ông có sở thích ăn... gạch, nếm than nóng như ăn bim bim

Gạch và bùn đã trở thành món ăn khoái khẩu của anh Pakkirappa kể từ năm 10 tuổi

Thực đơn này chỉ thỉnh thoảng khiến anh mắc rối loạn trong cơ thể, ngoài ra anh khẳng định mình không hề có triệu chứng gì khác.

Anh Pakkirappa cho hay: “Tôi rất thích ăn chúng. Nó đã trở thành một phần cuộc sống của tôi. Tôi bắt đầu ăn từ lúc 10 tuổi và bây giờ tôi cảm thấy nó rất cần thiết cho tôi. Tôi có thể nhịn đồ ăn nhưng không thể nhịn được bùn và gạch. Tôi cũng không thấy tác dụng phụ nào, răng tôi vẫn bình thường, tôi có thể nhai viên gạch cứng nhất mà không vấn đề gì”.

Anh cũng chỉ cần một cốc nước để có thể nuốt hết những vật liệu xây dựng mình vừa ăn. Gia đình và đặc biệt là mẹ anh luôn tìm cách khiến anh bỏ đi thói quen ăn gạch tuy nhiên, Pakkirappa không đồng ý.

Người đàn ông có sở thích ăn... gạch, nếm than nóng như ăn bim bim

Anh Pakkirappa hi vọng có thể dùng khả năng đặc biệt của mình để kiếm chút tiền cho gia đình

Sau khi việc Pakkirappa có thể ăn ngon lành vật liệu xây dựng được đồn xa, rất nhiều người muốn gặp để nhìn thấy anh tận mắt.

Một người bạn của Pakkirappa nói: “Anh ấy đã trở nên nổi tiếng tuy nhiên vẫn là một người nghèo. Chúng tôi đều mong muốn ai đó có thể giúp anh ấy. Anh ấy nếm than nóng như là đang ăn bim bim vậy”.

Cuộc sống hiện tại của Pakkirappa chỉ đủ sống. Anh cũng thổ lộ rằng muốn trình diễn khả năng đặc biệt của mình cho mọi người xem để kiếm lấy chút tiền về cho gia đình.

Theo ANTD

 

 

Phiên bản cache tại địa chỉ: http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/the-gioi/2014/04/nguoi-dan-ong-co-so-thich-an-gach-nem-than-nong-nhu-an-bim-bim/

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

5

No Responses

Write a response