Cha bật khóc vì con gái 12 tuổi mang bầu ..

Cha bật khóc vì con gái 12 tuổi mang bầu ..

 

Khánh Thương 

Cô bé 12 tuổi đã làm cho cả nhà hoang mang khi phát hiện mang bầu ở tháng thứ 8 và trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh.

 

Hôm nay , một người cha đau khổ đã chia sẻ cú sốc tinh thần của ông khi phát hiện ra con gái của ông đã mang thai 8 tháng với một cậu con trai hơn mình một tuổi. Cặp bố mẹ này được xác định là là cặp bố mẹ trẻ nhất nước Anh hiện nay.

Một cặp đôi đã trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất nước anh khi cô gái mới 12 tuổi( ảnh minh họa)

Người mẹ 12 tuổi này đã có một cô con gái sau khi thụ thai ở tuổi 11. Được biết cô vẫn đi học và hiện nay đang học lớp 7 ở trường.  Bạn trai cô thì đang học lớp 9 ở một trường khác.

Người cha lên tiếng sẽ vẫn luôn bên cạnh con gái mình nhưng ông thừa nhận rằng ông hầu như sụp đổ khi nghe tin chỉ 4 tuần sau con gái ông sẽ sinh con.

Người đàn ông gọi điện đến một chương trình radio phát sóng trực tiếp và chia sẻ là hứa sẽ chăm nom cho đứa bé. Ông còn gọi bạn trai của con gái mình là “ cậu nhóc tuyệt vời”. Ông còn cho rằng không có gì đáng phải xấu hổ và tự hào khi được làm ông ngoại.

 

Người cha của cô bé 12 tuổi đó nói với Nick Ferrari trên kênh LBC rằng: “Chúng tôi phát hiện ra con bé chỉ còn một tháng mang thai. Có nghĩa là con bé đã mang thai được 8 tháng.”.

“Điều anh có thể làm chỉ là ủng hộ cô bé. Gia đình hai bên đều phải hỗ trợ cô bé khi đứa bé chào đời. Đó là một tin đau tim, nhưng anh cũng không thể quay lại được thời gian. Anh chỉ có thể nhìn về tương lai phía trước”

“ Chúng tôi không biết điều đó đã xảy ra ở đâu. Những điều bạn ngụ ý là điều mà chúng tôi biết chúng đã quan hệ trong phòng ngủ. không thể nào! Chúng tôi không thể để con bé tự kết thúc cuộc sống của con bé như thế được”.

Ở  tuổi 27, mẹ của cô bé 12 tuổi này, người cũng từng là 1 người mẹ vị thành viên, cũng được ghi nhận là bà ngoại trẻ nhất ở đất nước này.

Cặp bố mẹ trẻ nhất nước Anh này đã yêu thương nhau 1 năm và tuyên bố rằng hai em hoàn toàn nghiêm túc.

Hai người gặp nhau vào dịp lễ giáng sinh năm 2012, khi cô mới 12 tuổi. Người cha của cô bé cho biết thêm: “ Tôi không thể trông coi con bé 24 giờ một ngày, bảy ngày trên tuần được. Bạn không biết được điều gì đã xảy ra và một lỗi lầm đã xuất hiện, bạn chỉ có thể ủng hộ chúng mà thôi”.

Được biết, hiện tại đứa bé đã ra đời đạt 3,1 kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

Bà ngoại của người mẹ trẻ này, năm nay 56 tuổi đã rất sốc khi nghe tin mình đã trở thành cụ ngoại. Bố của cô bé nói rằng ông đã khóc khi đi học chăm sóc phụ nữ mang thai 4 tuần trước khi sinh,

Ông chia sẻ với LBC: “ Chúng tôi không cần sự thương hại của xã hội. tôi có một công việc kinh doanh và tôi sẽ nuôi nấng chúng bằng chính đồng tiền của mình. Chúng tôi không phải kẻ ăn cắp. Nó không có chút ngại ngùng gì hết, dù sao nó vẫn là một cô gái nhỏ.”

Anh nói với những đứa con của mình, một cậu con trai 9 tuổi và một cô con gái 3 tuồi rằng có thể chúng không hoàn toàn hiểu điều gì đang xảy ra: “ Đây là cú sốc đầu tiên nhưng tôi nghĩ chúng hiểu sự thật là chị gái chúng đã là một người mẹ.

Jamie Fishbourne và mẹ,

Khánh Thương 

Cập nhật bởi: Tin Việt

6

No Responses

Write a response