Bức ảnh 2,5 triệu like khiến cộng đồng mạng Việt “điên đảo”

Bức ảnh 2,5 triệu like khiến cộng đồng mạng Việt “điên đảo”

Bức ảnh 2,5 triệu like khiến cộng đồng mạng Việt “điên đảo”

Quân Anh –

 Bức ảnh với tiêu đề “50 năm – 1 cuộc tình” sau khi được đăng tải trên mạng đã tạo thành cơn sốt trong cộng đồng mạng Việt

 

Được đăng tải trên trang cá nhân của Roobey – anh chàng hot blogger, bức ảnh với chủ đề “50 năm – 1 cuộc tình” đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng Việt. Cụ thể, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cực lãng mạn của một cặp đôi vào năm 1963 trên một mỏm đá và sau 50 năm (2014) cặp đôi này vẫn chọn nơi cũ để tái hiện lại bức ảnh năm nào.

Bức ảnh độc đáo đã hút tới 2,5 triệu like và hàng chục nghìn lượt chia sẻ chỉ trong 24 giờ được đăng tải – trở thành bức ảnh được like nhiều nhất trên mạng xã hội Việt. Và tính cho tới thời điểm này, sau hơn 2 ngày được chia sẻ, bức ảnh đã chạm mốc 3 triệu like. 

Bức ảnh 2,5 triệu like khiến cộng đồng mạng Việt "điên đảo"
 

Bên cạnh đó có rất nhiều dân mạng phát hiện được sự bất hợp lý trong bức ảnh “50 năm – 1 cuộc tình” và cho rằng đây là sản phẩm của sự dàn dựng. Tuy nhiên thay vì tập trung “bóc mẽ” sự bất hợp lý thì người xem hãy chú ý nhiều hơn tới ý nghĩa của bức ảnh.

“2 bức ảnh và 2 đôi này chụp cùng 1 thời điểm, nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy cỏ và vết nước bắn lên phiến đá là giống nhau, còn về ảnh có thể chỉnh sửa màu sắc được. Cũng có thể hàm ý của tác giả muốn chúng ta hiểu phải yêu và sống với nhau trọn đời chứ đừng như tình yêu chấp nhoáng nay yêu mai chán như bây giờ. Theo mình hiểu là vậy”, thành viên Vũ Du Du bình luận.

“Like vì ý tưởng của người chụp và người ghép. Bức ảnh không có thật nhưng ý nghĩa”, Thanh Vân bình luận.

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

6

No Responses

Write a response