Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

55 lượt xem

Yeeun (Wonder Girls), Bohyung (SPICA), Suran, và Kang Han Na tham gia chương trình thực tế

Yeeun (Wonder Girls), Bohyung (SPICA), Suran, và Kang Han Na tham gia chương trình thực tế
MBC cho ra mắt chương trình thực tế mới Cross Country có sự xuất hiện của các sao như thành viên Wonder Girls – Yeeun, thành viên SPICA – Bohyung, Suran, và Kang Han Na. Cross Country sẽ là chương trình mô típ liên quan đến âm nhạc và du lịch. Các thành viên tham gia chương trình sẽ tự lái xe thám hiểm nước Mỹ và liên hệ các nghệ sĩ ở nước ngoài tạo nên các bài hát mới.

Lee Sung Kyung có khả năng tham gia phim mới
Lee Sung Kyung có khả năng tham gia phim truyền hình của đài SBS Be Careful of This Woman và cô được mời đóng vai Eun Bong Hee, một cô gái trẻ thích đánh võ sau này lại trở thành nữ tư pháp.

 Lee Gi Kwang, Eun Ji Won và Kwon Hyuk Soo tham gia chương trình thực tế
tvN công bố danh sách sao tham gia chương trình thực tế mới của đài Cooperation 7 gồm Eun Ji Won, Kwon Hyuk Soo, và Lee Gi Kwang. Ngoài ra, tvN đang đưa ra lời mời với các ngôi sao như Lee Kyung Kyu, Park Myung Soo, Kim Goo Ra, và Seo Jang Hoon.

  Chương trình sẽ chia các ngôi sao thành 7 nhóm và hai người cùng một nhóm sẽ cùng chiến đấu vượt qua các thử thách phức tạp.

Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee gặp lại nhau trong phim mới
Hai diễn viên Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee sẽ tham gia vào phim Mystery Queen. Trong phim, Kwon Sang Woo vào vai Ha Wan Seung, một thám tử thiên tài hay tìm ra các khu vực buôn bán thuốc cấm. Choi Kang Hee vào vai Seol Ok, vô tình gặp Ha Wan Seung khi anh đang điều tra vụ án bán thuốc trái phép. Cô có khả năng phá án và điều tra nhưng lại không nhận ra cho đến khi gặp Wan Seung. Phim đánh dấu sự gặp mặt trở lại của Kwon Sang Woo và Choi Kang Hee sau khi đóng phim cùng nhau cách đây 16 năm kể từ phim Shinhwa.

Joo Jin Mo hẹn hò với Trương Lệ
Nam diễn viên Joo Jin Mo công khai hẹn hò nữ diễn viên Trung Quốc Trương Lệ sau khi cả hai bị bắt gặp hẹn hò tại Nhật Bản. Cả hai đã từng bị cánh báo chí ngi ngờ quen nhau sau khi đóng chung phim I’m Sorry, My Love nhưng lúc đó hai bên đều phủ nhận chỉ là bạn tốt. Nhưng hiện tại thì cả hai đã chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Mai Mai (tổng hợp)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm