T.O.P trở thành điệp viên máu lạnh trong Commitment

T.O.P trở thành điệp viên máu lạnh trong Commitment

  Thành viên T.O.P của boyband đình đám showbiz Hàn Big Bang sau vai diễn chàng lính trung thành trong điện ảnh 71: Into The Fire (2010) lại ra mắt tác phẩm mới. Trong Commitment anh vì giải cứu em gái buộc phải trở thành công cụ giết người, hàng loạt những cảnh quay đánh đá trong phim khiến anh chịu không thấu.

Trong phim điện ảnh “Commitment”, T.O.P vào vai thanh niên Triều Tiên Myung Hoon tự nguyện thay cha hoàn thành nhiệm vụ, trở thành gián điệp Triều Tiên

Vì vai diễn điệp viên cố ý giữ kín hành tung
T.O.P đã sớm lấn sân màn ảnh rộng từ 3 năm trước, trong 71: Into The Fire hợp tác với Kwon Sang Woo, anh vào vai binh lính chiến đấu ở tiền tuyến trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), lúc đó kỹ năng diễn xuất của anh đã nhận được đánh giá cao. Tiếp theo trong phim truyền hình xoay quanh cuộc chiến của các điệp viên IRIS (2009) và phiên bản điện ảnh IRIS (2010) thủ vai sát thủ máu lạnh, anh vẫn dư sức đối phó. Có lẽ vì bề ngoài cho người khác cảm giác lạnh lùng và mạnh mẽ, nên lâu nay những vai diễn do T.O.P thể hiện đều là người lính hoặc gián điệp. Trong phim mới Commitment, anh là một thanh niên Triều Tiên 19 tuổi Myung Hoon, vì cha là gián điệp Triều Tiên bị chết khi thi hành nhiệm vụ, anh và em gái Hye In (Kim Yoo Jung đóng) bị đưa vào trại cải tạo lao động. Tại đây, em gái bị bệnh nặng, để cứu em gái anh tự nguyện trở thành gián điệp và đi xuống Hàn Quốc như một kẻ đào ngũ, thay thế cha hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi đến Hàn Quốc anh giả dạng thành học sinh cao trung để thu thập tình báo, nhưng lại đem lòng yêu bạn học cùng lớp cũng có tên giống em gái anh là Hye In, anh đứng giữa sự lựa chọ giữa tình yêu và tình thân. Chính phủ Hàn Quốc phát hiện anh là gián điệp và bắt đầu truy bắt anh, cùng lúc này chính phủ Triều Tiên cũng phái sát thủ đến trừ khử anh.

T.O.P vì thực hiện cảnh quay hành động mà bất cẩn bị thương ở tay, sau khi đến bệnh viện băng bó và nghỉ ngơi anh lại tiếp tục quay trở lại trường quay

   Để diễn tốt vai gián điệp và tạo cảm giác bí ẩn cho vai diễn, kể từ khi xác định nhận vai cho đến khi bộ phim đóng máy, trong khoảng thời gian hơn một năm ngoài lịch biểu diễn đã sắp xếp từ trước ra, T.O.P đều cố ý không tiếp xúc với bên ngoài, không để mọi người biết hành tung của anh.

   Riêng sao nhí Kim Yoo Jung nổi tiếng với phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời sẽ đóng vai em gái T.O.P. Cô bé chia sẻ lúc mới vào nghề từng có duyên gặp gỡ T.O.P một lần, lúc đó không nghĩ rằng sau này họ sẽ đóng vai anh em trong phim. Cô bé cho biết trước đây mẫu bạn trai lý tưởng là Kim Hyun Joong, nhưng sau khi đóng xong bộ phim điện ảnh này, cô bé cười và bảo sau này lớn lên sẽ chọn một người bạn trai đẹp trai như T.O.P.

Mong ước được hò hẹn
Trong Commitment ngoài những cảnh diễn nội tâm phức tạp ra, T.O.P còn phải thực hiện hàng loạt những cảnh quay hành động. Trước khi bộ phim chạy máy, 4 tháng trước đó mỗi ngày anh đều phải luyện võ ít nhất 4 tiếng, cho đến khi bộ phim sắp sửa hoàn thành. Trong một cảnh đánh xáp lá cà, những mảnh thủy tinh vỡ vụn rải đầy hiện trường quay đã cắt trúng tay của T.O.P, anh được đưa vào bệnh viện, công việc quay cũng vì thế mà tạm gián đoạn.

   T.O.P hài hước: “Vết thương trên tay tôi có hình dạng như con cá ngừ, vừa sưng vừa đỏ, lúc ở bệnh viện vào nửa đêm khi cảm thấy đói, tôi rất muốn lấy tay tôi chấm wasabi để ăn”. Trong phim anh bất chấp thân phận gián điệp yêu nữ sinh cùng lớp, trong đời thực anh tiết lộ, hàng năm anh đều sẽ cầu nguyện năm nay sẽ gặp được người mình yêu, nhưng vì công việc quá bận rộn, hoàn toàn không có thời gian dành cho chuyện hẹn hò, quanh năm suốt tháng luôn chỉ có người quản lý nam ở bên cạnh anh, khiến T.O.P nói đùa rằng: “Nếu như kiếm không được bạn gái, thì tôi quen bạn trai vậy…”.

Hàng loạt những cảnh quay hành động khiến thể lực T.O.P không cầm cự nổi, lúc nghỉ ngơi ở phim trường đều trông anh mệt lả

BẢO NGỌC
(Theo Minh Báo)

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response