Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

104 lượt xem

Park Ha Sun: “Thiên tài quảng cáo”

 Sự nghiệp diễn xuất của Park Ha Sun có thể chia ra làm hai phần: trước và sau High Kich 3. Tên tuổi được công chúng biết đến qua vai diễn hoàng hậu In Hyun trong bộ phim cổ trang Dong Yi năm 2010 nhưng Park Ha Sun chỉ thật sự trở thành sao kể từ khi tham gia vào sitcom High Kick 3.

Được và mất sau High Kick 3
“Trong khi đóng High Kich 3 (tựa việt: Gia đình là số 1 phần 3) tôi có nhiều fan hâm mộ nam trong độ tuổi 10-30. Trước đây thì tôi được nhiều fan nữa và người lớn tuổi khen đẹp. Tôi cám ơn nhưng một mặt khác tôi cũng có mong muốn được các bạn cùng độ tuổi yêu thích. Tôi có quê mùa không? Trong phim tôi cũng chỉ toàn yêu đơn phương nên có chút mất tự tin hơn. Thế nên qua High Kich, tôi có fan nam luôn nên có vẻ như tôi đã được công nhận có sức hút của phái nữ rồi. Thế nhưng vì nhân vật Ha Sun của High Kick mà tôi được trông đợi như một cô gái nhiều cử chỉ đáng yêu, dễ thương và rất nữ tính. Trên thực tế những người bạn của cha tôi đã từng phải thất vọng với kì vọng này. Tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi chỉ là cô gái bình thường cũng có những mặt cáu bẳn, dễ chịu, dịu dàng tùy theo thời điểm. Đặc biệt, tôi muốn tìm lại số fan nữ mà mình đã đánh mất khi đóng High Kick qua phim điện ảnh Love Clinique (Tựa việt: Cặp đôi hoàn cảnh) ”.

Nữ diễn viên của aegyo
  “Dạo gần đây tôi hay làm aegyo (động tác dễ thương) đến bạn bè thân hay bạn trai nhưng đó không phải là aegyo kiểu bẩm sinh. Ngay cả với cha, tôi cũng nghiêm nghị nên khi sống ngoài xã hội, tôi đã gây ra nhiều hiểu nhầm. Nghe người khác hỏi “sao con bé này lại u tối thế” là tôi lại thấy ghen tỵ với đám bạn tràn đầy aegyo từ đầu đến chân. Tôi thật sự đã bị aegyo mê hoặc. Trong khi đóng High Kick, aegyo của tôi tăng lên nhiều. Trong Love Clinique, tôi cũng không sợ khi đóng cảnh có aegyo nữa”.

Kinh nghiệm đóng phim thú vị
   “Bạn của nhân vật Dong Joo trong Love Clinique là vai diễn của tôi trước khi đóng High Kich nhưng sau khi đóng High Kick thì tôi được đề nghị nhận vai Dong Joo. Đây là nhân vật tôi sống hết mình nhất trong số các phim đã nhận. Tôi đóng phim này với tinh thần tự nhủ là phải thể hiện đến cùng diễn xuất hài hước của Park Ha Sun. Trên phim trường thực tế tất cả còn thú vị hơn kìa. Dù vừa phải chịu huấn luyện giọng hát, vừa phải đóng hành động trên dây, rồi phải uống rượu thật, và quay cả cảnh say khướt nhưng tôi thấy vui lắm”.

Park Ha Sun trong High Kick 3

Về phim Thiên tài quảng cáo
“Trong phim Thiên tài quảng cáo, tôi đóng vai Baek Ji Yoon. Trong phim tôi là một nhân viên thực tập năng động hoạt bát, giàu năng lượng và có nhiều bí mật. Addie Kang (nhân vật của Jo Hyun Jae) mang đến cảm giác là một người ưu tú, là một chàng trai đạo mạo và rất lạnh lùng. Còn anh Tae Baek (nhân vật của Jin Gu) cuốn hút ở sức sống tự nhiên như cỏ dại. Thế nên trên thực tế tôi cũng không rõ mình thích ai hơn. Cả hai đều tuyệt vời, đều đối xử tốt với tôi. Nhưng nếu phải chọn thì tôi chọn anh Tae Baek”.

Park Ha Sun và Jo Hyun Jae trong phim Thiên tài quảng cáo

Tư tưởng khai thông
  Park Ha Sun là diễn viên nhiều tham vọng. “Phải luôn luôn học hỏi” là suy nghĩ của cô đối với “cuộc sống diễn xuất”. Đến đầu năm 2013, trăn trở của cô về nghiệp diễn dấy lên liên tục. Cô tìm được đáp án trước khi tham gia vào dự án truyền hình Two Weeks. Cô đã biết chắc rằng việc mình muốn làm chỉ có diễn xuất. Xác định quan điểm, năng lượng dành cho diễn xuất trào dâng trong cô. Cô cho biết: “Bỏ qua kết quả, Two Weeks là bộ phim mà cả diễn viên và nhân viên đều hài lòng. Tôi vừa đóng phim mà vừa cảm thấy tự hào về sự xuất sắc của tính tác phẩm của phim. Bằng sức mạnh đó, tôi đã có thể hoàn thành phim đến cùng. Tôi thấy rất vinh dự được làm việc chung với các tiền bối có tài diễn xuất, với các nhân vật hay, kịch bản hay”.

Park Ha Sun và Lee Jun Ki trong Two Weeks

Minh Minh

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm