Ngô Thanh Vân lần đầu tiếp sức cho ‘trò cưng’ 365

Ngô Thanh Vân lần đầu tiếp sức cho ‘trò cưng’ 365

  “Đả nữ” sẽ tái xuất trong liveshow ngày 4/1 tới của nhóm 365 với vai trò ca sĩ.
   Chiều qua (26/11), nhóm 365 đã giới thiệu với báo chí và khán giả về album vol.2 cũng như liveshow kỉ niệm 3 năm ca hát của mình sẽ diễn ra vào ngày 4/1 sắp tới. Sau thành công của album vol.1 The love box năm 2011 và mini-album The invasion năm 2012, album vol.2 Follow me chính là món quà Giáng sinh và năm mới đầy bất ngờ và thú vị của nhóm 365 dành cho người hâm mộ.

Album vol.2 Follow me của nhóm 365

Poster liveshow kỉ niệm 3 năm thành lập nhóm

  Khác hẳn với album trước, album vol.2 mang đến cho khán giả 7 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từ những bản nhạc theo dòng nhạc Pop-rock với ca khúc Follow me (Quên đi âu lo) sôi động, vui nhộn đến những bản tình ca lãng mạn như: Anh đã sai, Anh sợ mất em…khán giả sẽ được đắm chìm trong mọi cung bậc cảm xúc.

365 diện trang phục đỏ rực trong buổi giới thiệu album mới và liveshow

Ngô Thanh Vân lần đầu xuất hiện chung với 365 trong liveshow ngày 4/1 tới


  Đặc biệt, liveshow kỉ niệm 3 năm thành lập nhóm sẽ diễn ra vào ngày 4/1 với sự góp mặt của các khách mời như Văn Mai Hương và cô em gái MiA. Ngô Thanh Vân sẽ lần đầu tiên xuất hiện bên cạnh các học trò của mình với tư cách ca sĩ. Đến với liveshow, khán giả sẽ có dịp thưởng thức các ca khúc đã gắn bó và làm nên tên tuổi của 365 trong suốt ba năm vừa qua.

Theo Tiin.vn

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response